รู้สึกเหมือนผ่านไปไม่นาน แต่ใครจะเชื่อว่าเวลาล่วงเลยผ่านมานานกว่า 11 ปี แล้วนับตั้งแต่ที่ซีรีส์เกาหลี ‘Boys Over Flowers’ หรือที่แฟน ๆ รู้จักในชื่อ F4 เกาหลี ออกอากาศจบลงไป ซึ่งปัจจุบันนักแสดงจากซีรีส์เรื่องนี้หลายคนก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการ หนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดงหนุ่ม พัคจีบิน ที่ในเวลานั้นรับบทน้องชายของกึมจันดี ซึ่งเด็กชายตัวน้อยในวันนั้นได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่องานดีและมีอนาคตไกลในวงการบันเทิงในวันนี้

พัคจีบิน เกิดวันที่ 14 มีนาคม ปี 1995 เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็กที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2001 และมีผลงานการแสดงจำนวนมากมาย ซึ่งหนึ่งในผลงานที่หลายคนรู้จักเขา ก็คือบทบาท กึมคังซาน ผู้เป็นน้องชายของกึมจันดี (รับบทโดย คูฮเยซอน) ในซีรีส์ Boys Over Flowers ในปี 2009

หลายคนที่ไม่ได้ติดตามผลงานเขาในทุก ๆ ผลงาน ก็อาจจะมีภาพจำ พัคจีบิน ที่ยังคงเป็นนักแสดงเด็กในดวงใจของใครหลาย ๆ คน แต่ในวันนี้ เขาได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อ วัย 26 ปี (นับเกาหลี) ที่ทำเอาสาว ๆ แพ้ภาพลักษณ์แฟนหนุ่มของเขาเข้าเต็ม ๆ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

พัคจีบิน ได้ผ่านการเข้ากรมรับใช้ชาติ และปลดประจำการมาตั้งแต่ปี 2017 หลังจากการปลดประจำการของเขา แฟน ๆ ก็เริ่มสังเกตเห็นถึงการเติบโตของเขาได้อย่างชัดเจน และเมื่อปี 2018 พัคจีบิน ได้ท้าทายฝีมือการแสดงของเขา ด้วยการพลิกบทบาทรับบทตัวร้ายครั้งแรก ในซีรีส์ Bad Papa (MBC,2018) เมื่อปีที่ผ่านมานี้เอง เขาเพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Big Issue (SBS,2019) และภาพยนตร์ Spring Again และขณะนี้ พัคจีบิน กำลังร่วมงานกับ คิมโบรา ผ่านทางแชนแนล Youtube ‘보라다방’

Bad Papa (MBC,2018)
Bad Papa (MBC,2018)

สำหรับผลงานในอนาคตของพัคจีบินจะเป็นอะไร แฟน ๆ อดใจรอติดตามเขาไปด้วยกันนะคะ~ ระหว่างนี้สามารถไปให้กำลังใจและติดตามพัคจีบินได้โดยตรงที่ Instagram : @impactorpjb

คลิปแนะนำ

ส่องประวัติ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นางเอกสาวสุดฮอต จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

น้องชายกึมจันดี F4 เด็กน้อยตัวเล็กในวันนั้น ที่เติบโตมาเป็นนักแสดงหนุ่มหล่องานดีในวันนี้