พัคฮยองชิก ZE:A ส่งรถกาแฟเป็นกำลังใจให้ พัคซอจุน ที่กองถ่าย “What’s Wrong With Secretary Kim?”

พระเอกสุดหล่อ พัคซอจุน ได้โพสต์ข้อความขอบคุณนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง พัคฮยองชิก สำหรับรถกระบะกาแฟเพื่อเซอร์วิสให้กับทีมงานทุกคนในกองถ่าย “Why Secretary Kim?” หรือ “What’s Wrong with Secretary Kim?” ซึ่งเป็นละครเรื่องล่าสุดที่ พัคซอจุน แสดงคู่กับ พัคมินยอง โดย พัคซอจุน และ พัคฮยองชิก นั้นได้รู้จักสนิทสนมกันมาจากการร่วมงานกันในละครย้อนยุคเรื่อง “Hwarang” ในปี 2016 และยังคงเป็นเพื่อนที่สนิทต่อกันมากเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันกับ วี BTS ด้วยเช่นเดียวกัน

https://www.instagram.com/p/Bje_XNoFkmE/?hl=en&taken-by=bn_sj2013

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคซอจุน เผยภาพถ่ายขณะไปเที่ยวกับ วี BTS และ พัคฮยองชิก ZE:A

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
Image result for hwarang
โปสเตอร์ “Hwarang”

“What’s Wrong With Secretary Kim?” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สร้างจากนวนิยายชื่อดัง ผลงานของนักเขียน จองคยองยุน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อียองจุน (รับบทโดย พัคซอจุน) หนุ่มที่ดูเหมือนจะเพอร์เฟคทุกอย่างแต่เป็นคนที่เห็นแก่ตัวและหลงตัวเอง ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธาน ยูมยอง กรุ๊ป และเลขาที่ทำให้เขาทุกอย่าง คิมมิโซ (รับบทโดย พัคมินยอง) ละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรกทาง tvN ในวันที่ 6 มิถุนายนที่จะถึงนี้

Image result for why secretary kim
โปสเตอร์ “Why Secretary Kim?”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)