แฟนคลับคู่พัคพัคฟินกันถ้วนหน้า! นักแสดงหนุ่ม พัคฮยองชิก ZE:A ได้ส่งรถกาแฟไปให้ พัคโบยอง ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ “Your Wedding” ที่รับบทนำคู่กับ คิมยองกวัง

พัคฮยองชิก ได้ส่งรถกาแฟ พร้อมกับ ข้อความถึงพัคโบยองว่า “ผมขอคัดค้านงานแต่งงานของคุณ (Your Wedding)! จากอันมินฮยอก” ซึ่งเป็นการเล่นคำให้เข้ากับชื่อเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีข้อความให้กำลังใจนักแสดงสาวสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

Full_Size_Render_8 Full_Size_Render_10

Full_Size_Render_7
Full_Size_Render_9

อันมินฮยอก เป็นชื่อตัวละครของ พัคฮยองชิก ในละครเรื่อง “Strong Woman Do Bong Soon” ที่แสดงคู่กับ พัคโบยอง ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แม้ว่าละครจะจบไป แต่ทั้งคู่ก็ยังรักษามิตรภาพอันดี และให้การสนับสนุนผลงานของกันและกัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภาพยนตร์ Your Wedding เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก เมโลดราม่า ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่ได้รับการ์ดเชิญงานแต่งงานจากรักแรกของเขา มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี ปี 2018

Source : (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^