ดูเหมือนว่าในปีนี้ นักแสดงหนุ่ม พัคแฮจิน จะมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์แนวทริลเลอร์เรื่องใหม่ “Crime Puzzle”

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวอ้างอิงเรื่องราวจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูนชื่อดัง ซึ่งเรื่องราวระทึกขวัญที่ทำให้ช็อก เริ่มต้นด้วยการที่ ฮันซึงมิน อาจารย์ที่สอนในโรงเรียนตำรวจ ถูกจับกุมตัวภายหลังจากที่รับสารภาพว่าเขาฆ่าพ่อของยูฮี แฟนสาวของเขา ในขณะที่ ยูฮี เป็นโปรไฟเลอร์อาชญากรรม ที่พยายามจะสืบสวนคดีของฮันซึงมิน เพราะว่าเธอไม่เชื่อในสิ่งที่แฟนของเธอได้รับสารภาพไว้

웹툰 '크라임 퍼즐', 드라마로 제작! 재담미디어-스튜디오329 의기투합 ...

พัคแฮจิน จะรับบท ฮันซึงมิน ศาตราจารย์ในโรงเรียนตำรวจที่ผลงานวิทยานิพนธ์ที่เขาเขียนในช่วงวัย 20 ติดอันดับต้นในวงการอาชญาวิทยาระดับโลก อย่างไรก็ตาม ด้วยการสารภาพความผิดในคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ทำให้เขาได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต และเกมจิตวิทยาระหว่างเขากับแฟนสาว ยูฮี ที่เป็นนักสืบ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น เพื่อที่จะไขความลับของคดีนี้

park hae jin's world — CeCi China 11.27.2019 Park HaeJin 박해진

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ผลงานซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะผลิตโดย Studio 329 ซึ่งเป็นผู้ผลิตเว็บดราม่า Youtube Original “Top Management” และซีรีส์ Netflix Original “Extracurricular” โดยวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เบื้องต้นยังไม่ได้ระบุช่องที่จะออกอากาศ

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พัคแฮจิน เพิ่งลาจอไปพร้อมผลงานซีรีส์ “Forest” ช่อง KBS และเขากำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Old School Intern” ออกอากาศทางช่อง MBC ในเดือนพฤษภาคมนี้ นั่นหมายความว่า ซีรีส์ “Crime Puzzle” จะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องที่ 3 ของเขาในปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)