แค่ต้นปีนี้ก็มีซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องที่น่าติดตามชม หนึ่งในนั้น แน่นอนว่ามี “Forest” ผลงานซีรีส์ใหม่ จากช่อง KBS ที่ได้คว้าตัว 2 นักแสดงฝีมือดี พัคแฮจิน และ โจโบอา มารับบทนำร่วมกันเป็นครั้งแรก

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เยียวยาจิตใจ ของ ชายผู้มีทุกอย่างยกเว้นหัวใจ กับ หญิงสาวผู้สูญเสียทุกอย่างโดยเหลือเพียงแค่หัวใจ โดยจะติดตามเรื่องราวความรัก หลังจากที่ตัวละครหลักทั้งสองพบกันในป่าลึกลับ และพวกเขาพยายามที่จะค้นหาความลับที่อยู่เบื้องหลังของป่าแห่งนี้ รวมไปถึงความลับที่เกี่ยวข้องกับตัวพวกเขาเอง

พัคแฮจิน จะรับบท คังซานฮยอก ชายหนุ่มผู้เป็นสมาชิกหน่วยกู้ภัย เขาทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายที่ตัวเองวางไว้ เขาเป็นผู้ชายที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์ หน้าที่การงาน และฐานะ แต่เขากลับไม่มีความทรงจำในวัยเด็กของตัวเองอยู่เลย

ด้าน โจโบอา จะรับบท จองยองแจ ศัลยแพทย์หญิงผู้มีความมั่นใจและแน่วแน่ไม่ว่าจะเป็นในสถานการณ์ใดก็ตาม

จากเซ็ตภาพที่ปล่อยออกมาล่าสุด เป็นการพบกันครั้งแรกของตัวละครทั้งสอง คังซานฮยอก และ จองยองแจ ที่พวกเขาพบกัน ณ โรงอาหารของโรงพยาบาล โดย คังซานฮยอก สวมชุดสูททับชุดคนไข้ และการกระทำของเขา ทำให้ จองยองแจ เกิดความรู้สึกประหลาดใจ

พัคแฮจิน โจโบอา

พัคแฮจินพัคแฮจิน Forestโจโบอา Forestพัคแฮจิน โจโบอา Forest

ทีมผู้ผลิตได้เผยความรู้สึกต่อการร่วมงานกับทั้งสองนักแสดงนำ ว่า “แม้ว่าจะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาร่วมงานกัน แต่ พัคแฮจิน และ โจโบอา สามารถที่จะแสดงออกมาได้อย่างสมจริงด้วยเคมีที่เข้ากันอย่างเหลือเชื่อ”

“Forest” วางแผนที่จะออกอากาศต่อจากซีรีส์ Woman of 9.9 Billion เริ่มตอนแรก 29 มกราคมนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS

โปสเตอร์ Forest

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)