นักแสดงสาว พัคกยูยอง เป็นที่พูดถึงอย่างมาก จากบทบาทการแสดงล่าสุดของเธอ ที่รับบท พยาบาลนัมจูรี ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ซึ่งถึงแม้ว่าซีรีส์จะได้ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ผลงานนี้ได้กลายมาเป็นการจบปฐมบทของเส้นทางในฐานะนักแสดงของ พัคกยูยอง อย่างสวยงาม ที่หลายคนจับตามองสำหรับกิจกรรมในอนาคตของเธอ

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสาร 1st Look magazine พัคกยูยอง ได้เปิดเผยเป้าหมายบนเส้นทางการแสดงของเธอ ว่า

“ฉันอยากจะเป็นที่จดจำของหลาย ๆ คน ในฐานะนักแสดงที่เข้ากันได้ดีกับทุกบทบาทที่ได้รับ ฉันอยากจะค่อย ๆ สั่งสมประสบการณ์ไปทีละขั้น ทำทุกผลงานด้วยความเอาใจใส่อย่างเต็มที่ แม้ว่าผลงานนั้นมันจะยาก หรือว่าจะเป็นบทบาทเล็ก ๆ ก็ตาม

ฉันไม่อยากที่จะรู้สึกเป็นกังวล และ พยายามที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุดในทุก ๆ วัน และ ฉันอยากที่จะเป็นนักแสดงที่ทำงานอย่างสม่ำเสมอ และ สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนไปนาน ๆ ค่ะ”

พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay

พัคกยูยอง เป็นนักแสดงวัย 28 ปี (นับเกาหลี) เริ่มต้นทำกิจกรรมในวงการบันเทิง หลังจากที่เธอเป็นนางแบบปกนิตยสารสำหรับเด็กมหาวิทยาลัย ขณะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยยอนเซ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลี โดยเซ็นสัญญากับ JYP Entertainment และเดบิวต์ผ่านผลงาน MV “Crosswalk(횡단보도)” ของ โจควอน ในปี 2016 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ Solomon’s Perjury, Rain or Shine , The Third Charm , Romance Is a Bonus Book , Nokdu Flower ซึ่งปัจจุบัน พัคกยูยอง เป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ Saram Entertainment ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

นอกจากในปีนี้ พัคกยูยอง ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผลงานล่าสุดซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay แล้ว เร็ว ๆ นี้ เธอกำลังจะมีผลงานการแสดง ใน Sweet Home ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix สร้างจากเว็บตูนช่ือดัง ที่กำลังรอยืนยันกำหนดวันฉาย

พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay
พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay
พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)