kornews

‘พัคกยูยอง’ พยาบาลนัมจูรี แห่งซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay กับเป้าหมายในอนาคตในฐานะนักแสดง

14/08/2020 - korseries

พัคกยูยอง

นักแสดงสาว พัคกยูยอง เป็นที่พูดถึงอย่างมาก จากบทบาทการแสดงล่าสุดของเธอ ที่รับบท พยาบาลนัมจูรี ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ซึ่งถึงแม้ว่าซีรีส์จะได้ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ผลงานนี้ได้กลายมาเป็นการจบปฐมบทของเส้นทางในฐานะนักแสดงของ พัคกยูยอง อย่างสวยงาม ที่หลายคนจับตามองสำหรับกิจกรรมในอนาคตของเธอ

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสาร 1st Look magazine พัคกยูยอง ได้เปิดเผยเป้าหมายบนเส้นทางการแสดงของเธอ ว่า

“ฉันอยากจะเป็นที่จดจำของหลาย ๆ คน ในฐานะนักแสดงที่เข้ากันได้ดีกับทุกบทบาทที่ได้รับ ฉันอยากจะค่อย ๆ สั่งสมประสบการณ์ไปทีละขั้น ทำทุกผลงานด้วยความเอาใจใส่อย่างเต็มที่ แม้ว่าผลงานนั้นมันจะยาก หรือว่าจะเป็นบทบาทเล็ก ๆ ก็ตาม

ฉันไม่อยากที่จะรู้สึกเป็นกังวล และ พยายามที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุดในทุก ๆ วัน และ ฉันอยากที่จะเป็นนักแสดงที่ทำงานอย่างสม่ำเสมอ และ สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนไปนาน ๆ ค่ะ”

พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay

พัคกยูยอง เป็นนักแสดงวัย 28 ปี (นับเกาหลี) เริ่มต้นทำกิจกรรมในวงการบันเทิง หลังจากที่เธอเป็นนางแบบปกนิตยสารสำหรับเด็กมหาวิทยาลัย ขณะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยยอนเซ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลี โดยเซ็นสัญญากับ JYP Entertainment และเดบิวต์ผ่านผลงาน MV “Crosswalk(횡단보도)” ของ โจควอน ในปี 2016 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ Solomon’s Perjury, Rain or Shine , The Third Charm , Romance Is a Bonus Book , Nokdu Flower ซึ่งปัจจุบัน พัคกยูยอง เป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ Saram Entertainment ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน

นอกจากในปีนี้ พัคกยูยอง ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผลงานล่าสุดซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay แล้ว เร็ว ๆ นี้ เธอกำลังจะมีผลงานการแสดง ใน Sweet Home ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix สร้างจากเว็บตูนช่ือดัง ที่กำลังรอยืนยันกำหนดวันฉาย

พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay
พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay
พัคกยูยอง นัมจูรี It's Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก