เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 16 พฤษภาคม ได้มีรายงานว่านักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะรับบทนำในละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Boyfriend”

“Boyfriend” เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่ดูเหมือนจะมีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อม กับ ชายธรรมดาๆที่ใช้ชีวิตแตกต่างจากเธออย่างสิ้นเชิงและดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเลย โดยเรื่องราวจะโฟกัสที่การตั้งคำถามที่ว่า ‘อะไรที่ยากกว่ากันระหว่างละทิ้งการใช้ชีวิตที่หรูหราหรือว่าการใช้ชีวิตแบบธรรมดาๆ’

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานของนักเขียนบทยูยองอา ที่เคยเขียนบทละคร “Pretty Man” และ “Entertainer” และภาพยนตร์ “My Annoying Brother” และ “Take Off 2”

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม Blossom Entertainment ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่เขาได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในละคร “Boyfriend” อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงหนึ่งในละครหลายๆเรื่องที่เขาได้รับข้อเสนอ และเขากำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบท ยังไม่มีการยืนยันใดๆในตอนนี้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทบาทที่พัคโบกอมพิจารณาอยู่ คือบทบาท คิมจินฮยอก ชายธรรมดาๆที่กำลังมองหางานเต็มเวลาทำหลังจากที่ทำงานพาร์ทไทม์มาหลายที่ เนื่องจากหลายบริษัทปฏิเสธรับเขาเข้าทำงาน เขาจึงนำเงินที่ได้จากการทำงานพาร์ทไทม์บินไปเที่ยวประเทศที่เขาอยากไปมานาน ระหว่างที่เขาเที่ยวพักผ่อน เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่น

ภาพ พัคโบกอม จากสำนักข่าว Sportsseoul

ถ้าพัคโบกอมตัดสินใจรับบทนำในละครเรื่องนี้จะเป็นการคัมแบคผลงานละครในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานละคร “Moonlight Drawn by Clouds” ที่ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า พัคโบกอม กำลังพิจารณาบทนำในละครอีกเรื่องที่มีชื่อว่า “People of Incheon Airport” ช่อง SBS ร่วมกับไอดอลนักแสดงสาว ซูจี

ขณะนี้ “Boyfriend” ยังไม่ได้ข้อสรุปผู้กำกับ วันเวลาและช่องที่ออกอากาศ รอติดตามอัปเดตรายละเอียดกันเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)
Photo Credit (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^