มีรายงานว่า นักร้องนักแสดง ซออินกุก และ พัคโบรัม คบหาดูใจกันมานานกว่าปีครึ่ง!

ทั้งสองคนต่างเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการออดิชั่น “Superstar K” โดย ซออินกุก ได้เข้าร่วมรายการในซีซั่นแรก ส่วน พัคโบรัม เข้าร่วมในซีซั่นที่ 2 ตามรายงานเผยว่าทั้งคู่สนิทกันแม้ว่าจะมีอายุห่างกัน 7 ปีก็ตาม

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม สำนักข่าว TV Report ได้อ้างว่าพวกเขาพบว่า ซออินกุก และ พัคโบรัม กำลังเดทกันอยู่ และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่สนใจสายตาของคนอื่นๆ พวกเขามักจะนัดพบเจอกันในสถานที่ต่างๆ เช่นเดียวกับคู่รักทั่วๆไปเดทกัน

TV Report รายงาน ซออินกุก กำลังเดทกับ พัคโบรัม

ตามรายงาน ทั้งคู่ใกล้กันมากขึ้นหลังจากที่ คุณแม่ของพัคโบรัมเสียชีวิตลงเมื่อเดือนตุลาคม ซึ่ง ซออินกุก ได้อยู่ข้างๆในช่วงเวลายากลำบากของเธอ ซึ่งทั้งคู่ต่างคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

แหล่งข่าวจากคนสนิทของทั้งคู่ เผยว่า “ฉันสัมผัสได้ถึงความจริงใจของซออินกุก ที่มีต่อ พัคโบรัม แม้ว่าเขาจะผ่านช่วงเวลายากลำบากมา แต่เขาพยายามที่จะไม่แสดงความรู้สึกแย่ๆเมื่ออยู่ต่อหน้าเธอ เขารับโทรศัพท์ทันทีที่เธอโทรหา ฉันหวังว่าทุกๆคนจะให้การสนับสนุนความสัมพันธ์ของพวกเขา”

ด้าน BS Company ต้นสังกัดของ ซออินกุก ได้ออกมายืนยันรายงานดังกล่าวแล้วว่าเป็นความจริง แต่ไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคน

ขอแสดงความยินดีกับคู่รักใหม่ด้วยนะคะ^^

Source (1) (2) (3)