อีกวันเดียวเท่านั้น ก็จะถึงวันที่แฟนๆหลายๆคนรอคอย สำหรับงานพิธีวิวาห์ของคู่รักท็อปสตาร์ ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย ซึ่งทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่าพิธีดังกล่าวจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ไม่มีการให้สิทธิ์สื่อมวลชนในการเข้ามาเก็บภาพบรรยากาศภายในงาน และไม่มีการจัดงานแถลงข่าวใดๆ

แม้ว่าพิธีที่จะจัดมีความเข้มงวดและรัดกุม แต่แฟนๆและสื่อมวลชนก็ยังคงให้ความสนใจ กับรายละเอียดข่าวต่างๆที่เปิดเผยออกมาเป็นอย่างมาก ล่าสุด ได้มีการเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะจัดการแสดงพิเศษ เล่นเปียโนเพื่อเป็นการอวยพรให้กับคู่บ่าวสาวภายในงาน ซึ่งเขาได้เตรียมบทเพลงที่เต็มไปด้วยความหมายมอบให้กับ ซงจุงกิ พี่ชายสุดที่รักของเขาในวันพิเศษเช่นนี้

See Also : พัคโบกอม พูดถึง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย ขณะขึ้นรับรางวัลในงาน Seoul Drama Awards 2017

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รัก ขณะถ่ายทำละคร “Descendants of the Sun” ช่อง KBS และได้ประกาศว่าจะเข้าพิธีวิวาห์กัน เมื่อเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังจากพิธีวิวาห์เสร็จสิ้น ทั้งคู่มีแพลนที่จะไปฮันนีมูนกันแถบยุโรป และมีการเปิดเผยว่า เรือนหอของทั้งคู่ ซึ่งตั้งอยู่ในย่าน อิแทวอน ได้ถูกจัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ซื้อไว้ตั้งแต่เดือน มกราคม ที่ผ่านมา

พิธีวิวาห์ของ ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ที่ Shilla Hotel

Source : (1)

พัคโบกอม เคยเล่นเปียโน ให้กับ ซงจุงกิ มาแล้วในงานแฟนมีตติ้งที่ปักกิ่ง ประเทศจีน (ชมคลิปด้านล่าง)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^