นับถอยหลังอีกไม่นาน แฟนๆชาวไทยใกล้ที่จะถึงคิวนัดเจอกับพระเอกหนุ่ม พัคโบกอม ซึ่งเตรียมที่จะมาเติมพลังความสดใสให้กับชีวิตของแฟนๆชาวไทยในเดือนแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้

ก่อนที่จะถึงคิวเจอกับหนุ่มโบกอมที่เมืองไทย โบกอม เพิ่งจัดงานแฟนมีตติ้งที่กรุงโซล เกาหลีใต้ ไปสดๆร้อนๆ เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานดำเนินไปด้วยความสนุกสนาน และความอบอุ่น

ภาพจากงานแฟนมีตติ้งของโบกอม ที่กรุงโซล เกาหลีใต้

ระหว่างงาน พัคโบกอม ได้มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆด้วยการแสดงที่โชว์ทั้งความสามารถทั้งการร้อง เต้น และเล่นดนตรี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โดยเฉพาะคลิปเต้นของพัคโบกอม ได้รับความสนใจและได้รับการพูดถึงบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โบกอม ได้โชว์เต้นโคฟเวอร์เพลงแบบจัดเต็ม กับเพลงที่มีชื่อว่า “What is Love?” ของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง TWICE ซึ่งแฟนๆต่างตื้นเต้นที่ได้เห็นทักษะการเต้นอันน่าทึ่งของเขา

พัคโบกอม จะมาพบปะแฟนๆชาวไทย ในงานแฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า “2019 Park Bo Gum Asia Tour <A good day : May your everyday be a good day>”ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2019 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครอยากเจอโบกอมตัวจริงเสียงจริง บัตรยังเหลืออยู่ สามารถจับจองกันได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^