kornews

พัคโบกอม เตรียมโบกมือลาต้นสังกัด Blossom Entertainment ที่อยู่มานานกว่า 10 ปี หลังสิ้นสุดสัญญาเดือนนี้

22/12/2022 - cogimilk

park bo gum 01 cover

นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม โบกมือลาต้นสังกัด Blossom Entertainment ที่อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลากว่า 10 ปี หลังจากที่สัญญานั้นได้สิ้นสุดลง

park bo gum 01

ในวันที่ 22 ธันวาคม Blossom Entertainment ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการถึงสถานะของสัญญาร่วมกับนักแสดงในสังกัดอย่าง พัคโบกอม ที่หมดลงเป็นที่เรียบร้อย หลังจากอยู่ร่วมกันมาเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยมีเนื้อหาว่า

“สวัสดีค่ะ/ครับ นี่คือ Blossom Entertainment

นี่คือสถานะอย่างเป็นทางการภายหลังจากการสิ้นสุดสัญญากับนักแสดง พัคโบกอม

ทาง Blossom Entertainment และ พัคโบกอม มีความเห็นตรงกันที่จะสิ้นสุดการดูแลงานภายในสิ้นเดือนนี้ หลังจากมีการพูดคุยปรึกษากันอย่างยาวนาน

เราตัดสินใจที่จะเคารพความต้องการของ พัคโบกอม ซึ่งอยู่กับเรามาอย่างยาวนาน และตัดสินใจที่จะให้การสนับสนุนอนาคตของกันและกันในที่ของตนอย่างให้ความเคารพ

ทางเราขอขอบคุณ พัคโบกอม เป็นอย่างสูง ที่คอยให้ความไว้ใจ และอยู่กับเรามาเป็นเวลานาน

นอกเหนือจากนี้ ขอขอบคุณเหล่าแฟนคลับผู้คอยมอบความรักอย่างล้มหลามแก่ พัคโบกอม และหวังว่าทุกท่านจะยังคงให้ความรักและการสนับสนุนแก่เขาต่อไป”

park bo gum w korea 4

เป็นกำลังใจให้กับทุกเส้นทางในอนาคตของ พัคโบกอม นะคะ 🤍

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘พัคโบกอม’ เผยจังหวะในการใช้ชีวิตของเขา และความคาดหวังในปี 2023

‘พัคโบกอม’ ขึ้นแท่นนักแสดงชายคนแรก ที่ได้รับเลือกเป็น Global Brand Ambassador ของ ‘CELINE’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก