เป็นไปตามที่แฟนๆหลายคนคาดหวังในการได้เห็นนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม กลับมายืนบนเวทีอีกครั้งในฐานะพิธีกรงานประกาศรางวัลทางดนตรี 2019 Mnet Asian Music Awards (2019 MAMA) ซึ่งก่อนหน้าไม่นาน มีรายงานว่า พัคโบกอม จะกลับมารับหน้าที่พิธีกรอีกคร้ัง ซึ่งรายงานเผยว่าการตัดสินใจในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากตอนแรกเจ้าตัวได้ปฏิเสธข้อเสนอไป เนื่องจากปัญหาความตึงเครียดระหว่างประเทศ เกาหลีใต้ – ญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามเขาเปลี่ยนความคิด โดยมองถึงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมเป็นสำคัญ จึงทำให้เขาเปลี่ยนใจยอมรับข้อเสนอการเป็นพิธีกรในที่สุด

ด้านแหล่งข่าวจาก Blossom Entertainment ต้นสังกัดของพัคโบกอม ได้ออกมายืนยันกับสื่อมวลชน ว่า “พัคโบกอม ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมงาน 2019 MAMA ในฐานะพิธีกรดำเนินงาน” พร้อมกันนี้ทางต้นสังกัดยังได้ชี้แจงความกังวลที่เกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์ความตึงเครียดทางการเมืองและเศรษฐกิจ ที่งานประกาศรางวัลในครั้งนี้จัดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ว่า “เขาตัดสินใจที่จะร่วมงานด้วยจุดประสงค์ในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มากกว่าการมุ่งเน้นที่ปัญหาด้านการเมือง”

โดยงานประกาศรางวัลในปีนี้ จะนับเป็นการทำหน้าที่พิธีกรของ พัคโบกอม ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 ปีติดต่อกัน นับตั้งแต่ปี 2017

Image result for park bo gum mama

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for park bo gum mama

2019 Mnet Asian Music Awards (2019 MAMA) มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม ณ Nagoya Dome ประเทศญี่ปุ่น แฟนๆอดใจรอติดตามชมงานกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)