kornews

พัคโบกอม ถอดเครื่องแบบทหารกลับบ้านแล้ว! เหลือวันหยุดนับ 2 เดือน ก่อนปลดประจำการอย่างเป็นทางการ

21/02/2022 - korseries

park bo gum military discharge cover

นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม สิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่ตามที่กำหนด ถอดเครื่องแบบทหาร กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานข่าวได้เปิดเผยในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ว่า พัคโบกอม ได้ออกจากกรมล่วงหน้าในวันนี้ โดยเขาจะใช้วันหยุดพักผ่อนส่วนตัวที่เหลืออยู่ ก่อนกำหนดวันปลดประจำการอย่างเป็นทางการ

park bo gum

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ในเวลานี้ มาตรการรักษาความปลอดภัยของกองทัพในปัจจุบันจึงให้เหล่านายทหารเกณฑ์สามารถปลดประจำการโดยไม่ต้องกลับมายองกองทัพหรือหน่วยงานที่สังกัด ขณะที่ใช้ช่วงเวลาวันหยุดสุดท้ายก่อนปลดประจำการ

นั่นหมายความว่า พัคโบกอม ที่เหลือช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนนานร่วม 2 เดือน ได้รับการปลดประจำการล่วงหน้ากว่ากำหนดตามจำนวนเวลาวันหยุดพักที่เหลืออยู่ ซึ่งระหว่างการใช้เวลาวันหยุดนี้ นักแสดงหนุ่มจะถือว่ายังคงสถานะการเป็นทหารเกณฑ์อยู่ จนกระทั่งถึงกำหนดวันปลดประจำการอย่างเป็นทางการของเขา ในวันที่ 30 เมษายนนี้

พัคโบกอม เข้ากรมรับใช้ชาติ เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2020 โดยปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยประชาสัมพันธ์กองทัพเรือ ซึ่งระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ของเขา นักแสดงหนุ่มได้ปรากฏตัวทำกิจกรรมการเป็นผู้ดำเนินรายการต่าง ๆ ตลอดจนเล่นดนตรี ผ่านสื่อของกองทัพเรืออยู่เสมอ

โดยก่อนการปลดประจำการ พัคโบกอม ได้รับความสนใจถึงการได้รับใบอนุญาตช่างตัดผม ระหว่างอยู่ในกองทัพ และเขายังได้เป็นผู้บรรยายเล่าประสบการณ์เรื่องราวความสำเร็จของทหารผู้นำที่เป็นแบบอย่างให้กับรุ่นน้องทหารฟังอีกด้วย

park bo gum military

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม ได้รับใบอนุญาตช่างตัดผม ระหว่างอยู่ในกองทัพ – นับถอยหลังใกล้ปลดประจำการ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก