นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคโบกอม ได้ชื่อว่าเป็น Star of Korean Tourism ประจำปี 2017

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา กระทรวงวัฒน​ธรรม​ กีฬา​ และ​การ​ท่องเที่ยวเกาหลี​ ได้จัดงานประกาศรางวัล Korean Tourism Awards” ประจำปี 2017 ที่ Lotte Hotel Emerald Hall กรุงโซล ในวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยได้ประกาศผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 13 รางวัล ซึ่ง พัคโบกอม เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับรางวัลในงานนี้

See Also : พัคโบกอม – ฮาจีวอน และเหล่าคนดัง มาเป็นกำลังใจให้ วี ที่งานคอนเสิร์ตของวง BTS

Korean Tourism Awards ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2010 ซึ่งนับว่าปีนี้เป็นปีที่ 7 ที่ได้จัดพิธีมอบรางวัลนี้เพื่อฉลองความสำเร็จของหลายๆคนที่ทำให้คนหันมาสนใจเกาหลี รวมถึงวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์เกาหลีมากขึ้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

한국관광의 별 박보검<YONHAP NO-3420>
พัคโบกอม ได้รับความรักจากแฟนๆ จากผลงานละครมากมาย เช่น “Reply 1988” และ Moonlight Drawn by Clouds” เขายังเป็นบุคคลที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในปี 2017 จัดอันดับโดย Forbes Korea และยังประสบความสำเร็จในการจัดงานแฟนมีตติ้งในต่างประเทศถึง 8 ประเทศทั่วเอเชีย

นอกจากนี้ พัคโบกอม ยังเผยว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ พร้อมบอกว่าจะทำงานด้วยความสุขและความตื่นเต้นในผลงานต่างๆ และเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีไปทั่วโลกต่อไป

ขอแสดงความยินดีกับพัคโบกอมด้วยนะคะ!!><

source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^