เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ “At Eighteen” (Moments of Eighteen) ช่อง JTBC ที่ได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นในช่วงบ่ายของวันที่ 22 กรกฎาคม โดยผลงานซีรีส์เรื่องนี้นับเป็นการเดบิวต์จอแก้วของ องซองอู และยังเป็นการขึ้นแท่นรับบทนำในคราวเดียวกันอีกด้วย

เนื่องจากผลงานนี้เป็นการทำกิจกรรมเดี่ยวครั้งแรกของเขาหลังจากที่เสร็จสิ้นการโปรโมตในฐานะสมาชิกวง Wanna One หลายๆคนจึงอยากรู้ว่าเพื่อนๆ Wanna One รู้สึกอย่างไรกับซีรีส์เรื่องใหม่ของเขา

องซองอู ได้ตอบว่า “ตอนที่ทีเซอร์ออกมา พวกเขาบอกว่า ‘ฉันดูทีเซอร์แล้วนะ ฉันจะดูตอนออนแอร์ด้วยเพราะว่าซีรีส์น่าสนใจเลยทีเดียว’ ผมเองก็จะพยายามดูซีรีส์ของพัคจีฮุนตอนที่ออนแอร์ด้วยเช่นกันครับ”

นอกจากนี้ เขายังได้เผยความรู้สึกถึงการที่โปรโมตตัวคนเดียวโดยที่ไม่มีเพื่อนๆ Wanna One ว่า “ระหว่างที่โปรโมตเดี่ยว ตอนแรกผมรู้สึกเหงาครับ เนื่องจากผมเคยแสดงอารมณ์ได้อย่างผ่อนคลายตอนที่อยู่กับเพื่อนๆเมมเบอร์ ผมเคยคิดว่าผมเหงาเพราะว่าผมต้องเก็บสิ่งต่างๆเอาไว้ข้างใน แต่ระหว่างที่ผมได้แสดงผมคิดว่าผมสามารถใช้ประโยชน์กับอารมณ์ที่เก็บเอาไว้ข้างในได้อย่างดีเลยครับ

ผมรู้สึกว่าความเหงารวมไปถึงความรู้สึกต่างๆนั้นช่วยให้ผมเข้าถึงตัวละคร ชเวจุนอู ได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าผมจะสามารถรับมือกับความเหงาและคุ้นชินกับมันแล้วครับ”

ภาพ องซองอู จากสำนักข่าว Xsportnews

 “At Eighteen” (Moments of Eighteen) เป็นซีรีส์แนววัยรุ่นที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึก และความยากลำบากของชีวิตเด็กวัยรุ่น อายุ 18 ปี ถ่ายทอดผ่านตัวละคร ชเวจุนอู (รับบทโดย องซองอู) เด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่เคยชินกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียว และแสดงอารมณ์ต่อคนอื่นไม่เก่ง แต่จริงๆแล้วเขาก็มีด้านที่น่ารักที่หลายคนคาดไม่ถึง อีกทั้งตัวละครนี้ค่อยๆเรียนรู้ที่จะเติบโต หลังจากที่ย้ายเข้ามาโรงเรียนแห่งใหม่ และต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย

Image result for 옹성우 드라마

มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 22 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC แฟนๆชาวไทยอดใจรอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)