หลังจากที่รอคอยการพิจารณาการแคสติ้งบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ “The Number Of Times A Friend Becomes A Lover” (경우의 수) ของช่อง JTBC ในที่สุดก็ได้เคาะรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อันได้แก่ องซองอู ชินเยอึน และ คิมดงจุน

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกวัยรุ่นอย่างสมจริง ด้วยฝีมือของ ผู้กำกับชเวซองบอม จากซีรีส์ My ID Is Gangnam Beauty โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงที่ต่างคนต่างรักข้างเดียวกันและกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวความรักของชายที่ในที่สุดก็ได้เข้าใจความรู้สึกของตัวเองและตัดสินใจที่จะสารภาพรัก กับ ผู้หญิงที่เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจเป็นเวลายาวนาน

องซองอู จะรับบท อีซู ช่างภาพหนุ่มที่หล่อเหลาและมีความสามารถ เขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัวถ้าหากเป็นเรื่องความรัก เขาเป็นคนที่รักตัวเอง พึ่งพอใจในตัวเอง และมีความมั่นใจในตัวเองเป็นอย่างมาก แต่ชีวิตที่แสนสงบของเขากลับเปลี่ยนไป เมื่อมี คยองอูยอน เข้ามาในชีวิตและทำให้หัวใจของเขาสั่นไหว

องซองอู เผยความรู้สึกที่จะสวมบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกประหม่าและตื่นเต้นที่จะได้ทักทายผู้ชมในปีนี้พร้อมโปรเจกต์และตัวละครใหม่ครับ โปรดติดตามชมเรื่องราวของอีซู และ อูยอน ในซีรีส์เรื่องนี้ที่จะแต่งแต้มสีสันในชีวิตวัยรุ่น ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่ว่าจะแสดงให้เห็นด้านที่เปลี่ยนแปลงและมีความเท่ขึ้นของผมนะครับ”

ชินเยอึน จะรับบท คยองอูยอน หญิงสาวผู้ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวเกี่ยวกับการเดต และ เก็บซ่อนความรู้สึกรักข้างเดียวเอาไว้ในใจ เธอแอบชอบ อีซู เพื่อนของเธอมาเป็นเวลากว่า 10 ปี เธอเป็นผู้หญิงประเภทที่ทุ่มเทใส่เต็มเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอสนใจสิ่งๆหนึ่ง แม้กระทั่งลาออกจากงานที่รายได้ดีเพื่อที่จะทำอาชีพศิลปินอักษรวิจิตร เธอเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง และพยายามที่จะเดินตามเส้นทางของตัวเอง และใช้ชีวิตเดตอย่างฉาบฉวยเพราะว่าเขาไม่สามารถลืมรักข้างเดียวของตัวเองได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง อีซู ได้กลับมาปรากฏตัวในชีวิตของเธออีกครั้ง พร้อมกับ ผู้ชายอีกคน อนจุนซู และหัวใจของเธอก็ได้เปลี่ยนไป

ชินเยอึน เผยความรู้สึกว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณที่จะได้มาทักทายทุกคนอีกครั้งผ่านโปรเจกต์ใหม่นี้ค่ะ ฉันมีความสุขที่จะได้ร่วมงานในซีรีส์ที่นับวันยิ่งอบอุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะตอบแทนความเชื่อมั่นและการสนับสนุนจากทุกคนที่มอบให้ฉันนะคะ ฉันจะตั้งใจทำงานเพื่อที่จะเติบโตยิ่งขึ้นในฐานะนักแสดงค่ะ”

ด้าน คิมดงจุน จะรับบท อนจุนซู ชายที่เพิ่งเข้ามาปรากฏตัวในชีวิตของคังอูยอนราวกับโชคชะตา เขาเป็น CEO บริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ ผู้เพียบพร้อมไปหมดทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ฐานะ การศึกษา หน้าตา และบุคลิก เนื่องจากเขาเคยผ่านประสบการณ์รักแรกที่น่าเศร้าเขาจึงไม่เปิดใจให้ใครเลย จนกระทั่งได้พบกับคังอูยอนที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง

Flower  

คิมดงจุน ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกในการร่วมโปรเจกต์นี้เช่นกัน ว่า “ตอนที่ผมได้อ่านบทเรื่องนี้ครั้งแรก ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เจอกับตัวละครที่แตกต่างจากตัวละครอื่นๆที่ผมเคยแสดงมาก่อน เนื่องจากผมได้รับการแคสติ้งเข้ามาในโปรเจกต์ที่ดี ผมจึงอยากจะถ่ายทอดความอบอุ่น อ่อนโยน แต่ซื่อตรง ของ ‘อนจุนซู’ ให้มีชีวิตขึ้นมามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นะครับ”

The Number Of Times A Friend Becomes A Lover วางแผนออกอากาศในลอตวันศุกร์-เสาร์ ในปีนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^