แม้งานแฟนมีตติ้ง ONG SEONG WU ASIA FANMEETING <WE BELONG> IN BANGKOK ของหนุ่มหล่อ 360 องศา “องซองอู” จะจัดผ่านไปแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แต่ความฟินยังคงอบอวลอยู่ไม่หายไปไหน พร้อมความทรงจำยังตราตรึงหัวใจเหล่า WELO ชาวไทย (WELO : ชื่อแฟนคลับของ องซองอู) จนอดไม่ได้ที่ Korseries จะพาเพื่อนๆมาบันทึกความทรงจำผ่านการประมวลภาพควันหลงจากงานแสนประทับใจนี้

หนุ่ม องซองอู ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมกับเสียงกรี๊ดของเหล่า WELO ที่ดังสนั่นฮอลล์ ซึ่งเจ้าตัวได้โชว์ไฮโน๊ตทรงพลัง ทักทายแฟนๆ ผ่านบทเพลงช้าๆ Our Story จากนั้นก็ได้ทักทายแฟนๆด้วยภาษาไทยว่า ‘คิดถึงมากๆ เลยนะครับ วีโรรู้มั้ย? วีโรน่ารัก’ ทำเอาเหล่า WELO ทุกเพศทุกวัยหัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะไปกองรวมกันให้กับคนบนเวทีนั่นเอง เพียงแค่เริ่มต้นก็รัวความฟินจัดหนักจัดเต็ม ซึ่ง นอกจากจะได้สัมผัสโมเมนต์การเป็นไอดอลของเขาคนนี้แล้ว องซองอู ยังได้มีโอกาสเล่าถึงพาร์ทการแสดงของเขา ซึ่งเป็นเส้นทางใหม่ที่เริ่มต้นได้อย่างงดงาม ผ่านผลงานซีรีส์วัยรุ่น At Eighteen ช่อง JTBC

แน่นอนว่าการกลับมาเยือนไทยครั้งนี้ เจ้าตัวได้เตรียมตัวมาอย่างดี เพื่อมอบความพิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยสเตจสุดมันส์ ในเพลง Heart Sign ต่อด้วยแดนซ์สุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงกรี๊ดอย่างถล่มทลาย ไม่วายเจ้าตัวก็ยังใส่เต็มไม่ยั้งเล่นเกมชนิดที่ทุ่มเทสุดๆ ต่อด้วยการที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในพาร์ทตอบคำถามจากแฟนๆ

แน่นอนว่างานนี้ ไม่เพียงแค่ องซองอู จะเป็นผู้มอบความสุขให้กับเหล่า WELO เพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น แต่เหล่า WELO ก็ได้แอบเตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยป้ายโปรเจกต์ที่เขียนข้อความว่า ‘우리가서로의위로항상되길바래’ ซึ่งหมายถึง ‘ขอให้เราเป็นวีโรของกันและกันเสมอ’ พร้อมด้วยการแปรอักษรข้อความ คำว่า ‘WEL💙NG’ จากเพลง WE BELONG เซอร์ไพรส์นี้ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนๆเก็บซ่อนความตื้นตันหัวใจจนน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แม้จะเป็นพาร์ทสุดท้ายของงาน องซองอู ก็ยังคงส่งมอบเอเนอร์จี้ดีๆให้กับแฟนๆ พร้อมกับปิดท้ายด้วยการกล่าวขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางไปด้วยกันกับเขา และ เขาอยากบอกทุกคนว่าเขาเองก็จะเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของทุกคนเช่นกัน ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยการสัญญาว่าจะรีบกลับมาหาทุกคนอีกอย่างแน่นอน

สำหรับครั้งต่อไป ผู้จัด เดอะไลม์ ไทยแลนด์ จะพาศิลปินคนไหนมาหาแฟนๆให้ได้ชื่นใจอีก อดใจรอติดตามข่าวดีกันได้ ทาง Facebook Fanpage : The Lime Thailand และ Twitter : @TheLimeThailand

#WEBELONGinBKK #ONGSEONGWU

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^