kornews

นับถอยหลังรอ ONF คัมแบคมินิอัลบั้มชุดใหม่ พร้อมเพลงไตเติล ‘Sukhumvit Swimming’

07/08/2020 - korseries
ศิลปินบอยกรุ๊ปวง ONF เตรียมตัวที่จะคัมแบคอย่างยิ่งใหญ่ด้วยผลงานอัลบั้ม ‘SPIN OFF’ ที่มาพร้อมเพลงไตเติล ‘Sukhumvit Swimming’ นับถอยหลังอีกไม่กี่วันเท่านั้น

WM Entertainment ต้นสังกัดของ ONF ได้เผยวิดีโอเมดเล่ย์ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ผ่านช่องทางออฟฟิเชียล เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา

ภายในวิดีโอเมดเล่ย์ประกอบไปด้วย เพลงไตเติล ‘Sukhumvit Swimming’ และ เพลงอื่นๆ อาทิ ‘Belle Epoque’, ‘Geppetto’, ‘Good Good’ ฯลฯ รวมข้อมูลและตัวอย่างของเพลงทั้ง 7 แทร็ก โดยเพลงในแต่ละแทร็กถูกแต่งขึ้นเพื่อให้มีความสัมพันธ์อย่างกลมกลืนกับธีม ‘SPIN OFF’ ซึ่งจะทำให้แฟนๆ สามารถฟังเพลงได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

โดยต้นสังกัดได้เผยว่า สีสันของ ONF ได้รับการแต่งแต้มอย่างสมบูรณ์แบบด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของสมาชิกในวง ซึ่งพวกเขาพร้อมที่จะปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘SPIN OFF’ ในวันที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 18:00 น. ตามเวลาเกาหลี ผ่านระบบสตรีมมิ่งดนตรีต่าง ๆ พร้อมยังยืนยันว่า ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคของ ONF ด้วยเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

สำหรับเพลงไตเติล ‘Sukhumvit Swimming’ โปรดิวซ์โดย ฮวางฮยอน (Hwang Hyun) และ ยุนจงซอง (Yoon Jongsung) แห่งโมโนทรี (Monotree) บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเพลงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ โดยมีสมาชิกของวง ONF อย่าง MK ร่วมแต่ง และ WYATT ก็มีส่วนในการเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วย ซึ่งเพลง ‘Sukhumvit Swimming’ เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีแนวเคป๊อบและเร็กเก้ โดยสื่อเรื่องราวถึง “การตกอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีใครรู้จัก หากแต่เชื่อมโยงเราเข้าด้วยกัน”

เหล่าสมาชิกวง ONF หวังว่าการที่พวกเขามีส่วนร่วมเป็นอย่างมากในอัลบั้มนี้ จะสามารถเพิ่มสีสันของพวกเขาให้โดดเด่นชัดเจนยิ่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น การที่พวกเขาได้มีโอกาสร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ ฮวางฮยอน (Hwang Hyun) แห่ง โมโนทรี (Monotree) ตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ ได้เรียกร้องความสนใจจากบรรดาแฟนคลับให้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยแฟนๆ ต่างคาดหวังว่าพวกเขาจะได้ฟังเพลงคุณภาพสูงที่เป็นผลงานชิ้นเอกของ ONF อีกครั้ง

มินิอัลบั้มที่ 5 ‘SPIN OFF’ ของ ONF จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งดนตรีต่าง ๆ และพวกเขามีกำหนดฉลองการกลับมาของพวกเขาผ่านแฟนมีตติ้งออนไลน์ที่มีชื่องานว่า <SPIN-OFF COUNTDOWN> ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 00:00 น. (เที่ยงคืน/เวลาประเทศเกาหลีใต้) ทาง Mymusictaste.com อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก