kornews

‘One Ordinary Day’ ส่งทีเซอร์บอกใบ้ความเข้มข้น ผ่านการแสดงของ คิมซูฮยอน-ชาซึงวอน

17/09/2021 - bubblesbenjy


ใกล้เข้ามาอีกนิด ชิดเข้ามาอีกหน่อย สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘One Ordinary Day’ หรือที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ในชื่อ ‘That Night’ ผลงานใหม่จาก 2 นักแสดง คิมซูฮยอน – ชาซึงวอน ที่เริ่มส่งสัญญาณความน่าติดตามกับเรื่องราวอันเข้มข้น ผ่านทีเซอร์แรก ให้ได้รอคอยติดตามก่อนออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้

‘One Ordinary Day’ เป็นโปรเจกต์ซีรีส์รีเมคจากต้นฉบับอังกฤษในชื่อ ‘Criminal Justice’ จากช่อง BBC ที่จะพาผู้ชมไปสำรวจกระบวนการยุติธรรมทางอาญาผ่านเรื่องราวของชายสองคนที่ไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม โดย คิมซูฮยอน จะรับบทเป็น คิมฮยอนซู นักศึกษามหาวิทยาลัยคนหนึ่งที่มีชีวิตทั่วไป แต่แล้วชีวิตของเขาก็เปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลักของคดีฆาตกรรมอย่างไม่คาดคิด ขณะที่ ชาซึงวอน จะรับบทเป็น ชินจุงฮัน ทนายความผู้สอบผ่านเนติบัณฑิตด้วยคะแนนคาบเส้นไปอย่างเฉียดฉิว แต่เขาเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถช่วย คิมฮยอนซู ได้

ในทีเซอร์แรกได้แง้มให้เห็นตัวละคร คิมฮยอนซู ที่กำลังเดินอยู่ในความมืด พร้อมกับเสียงบรรยายว่า “พอมาคิดดูแล้ว ตอนนั้นผมคิดว่าผมเห็นนิ้วมือขยับครับ” ในขณะเดียวกัน ทีเซอร์ก็เผยให้เห็นภาพของ ชินจุงฮัน ที่กำลังเดินฝ่าวงล้อมนักข่าวจำนวนมากเพื่อไปเผชิญหน้ากับบางอย่าง

ADVERTISEMENT

ทางทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ได้เผยเกี่ยวกับโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่นี้ว่า “One Ordinary Day จะเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรมที่จะมอบมุมมองที่สดใหม่ เรามั่นใจว่าซีรีส์เรื่องนี้จะส่งมอบสารที่ทรงพลังและตรึงใจให้กับผู้ชมไปอีกนานแสนนาน ดังนั้นได้โปรดช่วยให้ความสนใจและตั้งตารอคอยการออกอากาศครั้งแรกด้วยนะครับ/คะ”

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานการร้อยเรียงผ่านปลายปากกาของ นักเขียนควอนซุนกยู ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในซีรีส์เรื่อง ‘Warrior Baek Dong Soo’ และ ‘The Royal Gambler’ และจะกำกับโดย ผู้กำกับอีมยองอู ที่เคยกำกับผลงานมีชื่อมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘The Fiery Priest’ ‘Punch’ และ ‘Backstreet Rookie’ โดย “One Ordinary Day” จะออกอากาศตอนแรกในเดือนพฤศจิกายน ผ่าน Coupang Play แฟน ๆ ชาวไทยสามารถรอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก