kornews

One Hundred Won Butler ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่จาก MBC คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดง นำทีมโดย ฮเยริ – อีจุนยอง

31/08/2022 - baerybubble

one hundred won butler cover

ในปีนี้ช่อง MBC ได้เดินหน้าผลิตซีรีส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ‘One Hundred Won Butler’ อีกหนึ่งซีรีส์แนวแฟนตาซีที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เมื่อมีการเผยรายชื่อนักแสดงนำออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ทางช่อง MBC ได้ประกาศคอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงคับคั่ง อาทิ ฮเยริ อีจุนยอง ซงด็อกโฮ ฮันดงฮี แทอินโฮ อีคยูฮัน และ โอแดฮวาน มาแสดงในซีรีส์ One Hundred Won Butler ร่วมกัน

One Hundred Won Butler casts scaled

One Hundred Won Butler (일당백집사) เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของ แบคดงจู ที่มีความสามารถเชื่อมโยงกับผู้ตายได้ หน้าที่ของเธอจึงมักจะรับฟังคำขอครั้งสุดท้ายของผู้ตาย และทำให้คำขอเหล่านั้นเป็นจริง โดยมี บัตเลอร์คิม ที่ให้บริการรับจ้างทำธุระ และคอยช่วยเหลือธุระต่าง ๆ โดยคิดค่าจ้างเริ่มต้นที่งานละ 100 วอน ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่จึงต้องมาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือทุก ๆ คำขอของผู้ตายให้เกิดขึ้นจริง

ในเรื่องนี้ ฮเยริ จะรับบทเป็น แบคดงจู ผู้จัดการดูแลศพ ที่มีความสามารถพิเศษเชื่อมโยงกับคนตายได้ชั่วขณะผ่านการสัมผัสใบหน้าของพวกเขา ซึ่งเธอมักจะรับฟังเรื่องราวและคำขอสุดท้ายของผู้ตาย ก่อนจะทำให้คำปรารถนาเหล่านั้นเป็นจริง

ทางด้าน อีจุนยอง จะรับบทเป็น บัตเลอร์คิม พนักงานคนแรกและคนเดียวของอิลดังแบค ซึ่งนอกจากที่เขาจะเป็นคนฉลาดแล้วนั้น เขายังเป็นคนที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าลูกค้าของเขาอีกด้วย นอกจากนี้เขายังคอยช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มใจ ซึ่งในภายหลังเขาจะเข้าไปพัวพันกับ แบคดงจู และต้องทำภารกิจบางอย่างร่วมกัน

สำหรับ ซงด็อกโฮ จะรับบทเป็น ซอแฮอัน ตำรวจหนุ่มที่แอบหลงรัก แบคดงจู และพร้อมมอบความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดให้กับเธอ

ทางด้าน ฮันดงฮี จะรับบทเป็น ทักชองฮา คนรักเก่าของ บัตเลอร์คิม และเป็นแพทย์หญิงแผนกการแพทย์ฉุกเฉิน ที่มีความมั่นใจ กล้าหาญ และเชี่ยวชาญทั้งด้านการเรียนและการออกเดต

ขณะที่ แทอินโฮ จะรับบทเป็น อิมอิลซอบ หัวหน้าผู้ฝึกสอนด้านการจัดการศพให้กับ แบคดงจู เขาเชี่ยวชาญด้านการจัดการศพเป็นอันดับ 1 และพึงพอใจทุกครั้งเมื่องานออกมาสมบูรณ์แบบ และถึงแม้ว่าภายนอกของเขาจะเป็นคนที่มีจิตใจดี แต่ภายในเขากลับซ่อนบาดแผลอันเจ็บปวดเอาไว้

และ อีคยูฮัน จะรับบทเป็น วินเซนต์ ลุงคนสุดท้องและเป็นตัวแทนของครอบครัวตระกูล บัตเลอร์คิม นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทอิลดังแบคขึ้นมา และเป็นวิชวลเซ็นเตอร์ของอิลดังแบคที่จะเขย่าหัวใจคุณป้าแม่บ้านแถวบ้าน

สุดท้าย โอแดฮวาน จะรับบทเป็น ไมเคิล ลุงของ แบคดงจู และเป็นหัวหน้านักบวชของโบสถ์บงซูดง ซึ่งเขาเป็นเพียงคนเดียวที่รู้ถึงความสามารถพิเศษของหลานสาว และคอยกุมความลับบางอย่างที่สำคัญเอาไว้

ทางทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ One Hundred Won Butler กล่าวว่า “เรื่องราวของผู้ตายที่ไม่เคยถูกนำมาเล่าให้ใครดูมาก่อนนี้ และคำขอครั้งสุดท้ายที่แปลกประหลาด จะทำให้ผู้ชมรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นหัวใจ และยิ่งทำให้เนื้อเรื่องน่าติดตามมากยิ่งขึ้น”

ซีรีส์ One Hundred Won Butler วางแผนออกอากาศตอนแรกภายในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทางช่อง MBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีจุนยอง พิจารณารับบทนำในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ช่อง MBC ลุ้นร่วมงาน ฮเยริ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก