kornews

One Dollar Lawyer ซีรีส์ใหม่ช่อง SBS เคาะรายชื่อทีมนักแสดงคุณภาพ นำโดย นัมกุงมิน-คิมจีอึน

12/05/2022 - korseries

one dollar lawyer cover

One Dollar Lawyer ซีรีส์ใหม่จากช่อง SBS ได้ยืนยันรายชื่อกองทัพนักแสดงฝีมือคุณภาพที่จะมาร่วมถ่ายทอดบทบาทในเรื่องนี้ อันได้แก่ นัมกุงมิน คิมจีอึน ชเวแดฮุน อีด็อกฮวา และ พัคจินอู ซึ่งทาง SBS

One Dollar Lawyer หรือ A Thousand Won Lawyer (천원짜리 변호사) เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับทนายความที่มีทักษะความสามารถยอดเยี่ยม แต่เขากลับคิดเงินเงินค่าทนายเพียง 1,000 วอน โดยซีรีส์จะมาพร้อมกับเรื่องราวกฎหมายที่สดใหม่ ที่จะติดตามชีวิตของ ชอนจีฮุน ขณะที่เขาเผชิญหน้ากับคนรวยที่หลบหนีกฎหมาย และ ทนายความที่คิดค่าทนายราคาแพง

one dollar lawyer casting confirmed

ในเรื่องนี้ นัมกุงมิน จะรับบท ชอนจีฮุน ทนายความมากฝีมือที่ผู้คนสามารถพบเขาได้ด้วยเงินเพียง 1,000 วอน ด้วยทรงผมดัดที่มีสไตล์ของเขา ชอนจีฮุนสร้างความตราตรึงอันทรงพลังในฐานะกบฏในแวดวงกฎหมาย

คิมจีอึน จะรับบท แพคมารี ผู้ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการฝึกอบรมที่สถาบันวิจัยและฝึกอบรมตุลาการเพื่อเป็นอัยการ เธอมาจากครอบครัวชั้นสูงในหมู่คณะตุลาการที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและมีอนาคตไกลรออยู่ตรงหน้า เมื่อแพคมารีผู้แสนจะมั่นใจในตัวเองและเย่อหยิ่ง มาพบกันกับ ชอนจีฮุน ชีวิตที่ราบรื่นของเธอก็กลับตาลปัตรไปอย่างสิ้นเชิง

ชเวแดฮุน จะรับบท อัยการซอมินซอก ผู้ซึ่งมาจากครอบครัวชนชั้นสูงของคณะตุลาการด้วย เขาหวังที่จะรักษาผลประโยชน์ที่ตัวเองได้จากการเกิดในครอบครัวร่ำรวยต่อไป เขาได้กลับมายังเกาหลี หลังจากไปฝึกอบรม 2 ปี ที่สำนักงานอัยการเขตบรูคลิน และหวังว่าจะบรรลุเป้าหมายต่อไปในชีวิต ซึ่งนั่นคือการแต่งงานกับแพคมารี และเปลี่ยนให้สำนักงานกฎหมายของครอบครัวของเธอ Law Firm Baek มาเป็นของตัวเองในชื่อ Law Firm Baek&Seo

เขาหวังที่จะรักษาผลประโยชน์ที่เขาได้รับจากการเกิดจากครอบครัวที่ร่ำรวยและเป็นส่วนหนึ่งของวงใน เขากลับมาที่เกาหลีหลังจากจบการฝึกอบรมสองปีที่สำนักงานอัยการเขตบรูคลิน เขาหวังว่าจะบรรลุเป้าหมายในชีวิตต่อไปในการแต่งงานกับเบคมารีและเปลี่ยนสำนักงานกฎหมายแพค ให้เป็นสำนักงานกฎหมายแพค&ซอ

อีด็อกฮวา จะมารับบท แพคฮยอนมู คุณปู่ของแพคมารี ผู้ก่อตั้งสำนักงานกฎหมายแพคขึ้นมา เขาเชื่อว่าทนายจะต่อสู้ด้วยหัวใจ และแม้ว่าสำนักงานกฎหมายของเขาจะมีทนายความชั้นยอดอยู่จำนวนมาก แต่เขาต้องการให้ชอนจีฮุนมาเข้าร่วมสำนักงานกฎหมายของเขา จึงเป็นเหตุผลที่ส่งหลานสาว แพคมารี ไปยังฝั่งของชอนจีฮุน

พัคจินอู จะรับบท ซามูจาง ผู้ช่วยกฎหมายที่คอยดูแลชอนจีฮุน ผู้ซึ่งใช้เงินของตัวเองและขับรถของตัวเองโดยไม่มีเงินเดือน และเขาเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับชอนจีฮุน

ผลงานนี้จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบท 2 พี่น้อง ชเวซูจิน – ชเวชางฮวาน ผู้สร้างความประทับใจในการเล่าเรื่องราวผ่านซีรีส์ Defendant นอกจากนี้ พวกเขายังเคยชนะรางวัลจากเวทีการประกวด SBS Script Contest เมื่อปี 2015 อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว จากแคสติ้งที่เพิ่งได้รับการยืนยันนี้ หมายความว่า ผลงานนี้จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ นัมกุงมิน และ คิมจีอึน หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งร่วมงานกันในซีรีส์ The Veil

One Dollar Lawyer วางแผนที่จะออกอากาศในล็อตวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง SBS ภายในปี 2022 นี้ รอติดตามความคืบหน้าของผลงานนี้ไปด้วยกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลรางวัล 2021 MBC Drama Awards | นัมกุงมิน คว้าแดซัง จากผลงานซีรีส์ The Veil

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก