หลังจากที่สร้างความฮือฮาและได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมาก เมื่อ นักแสดงชายมากฝีมือ วัย 44 ปี อีพิลโม เป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาท หมอกุก ในละคร “Emergency Man and Woman” , บทบาท ครูคิมจุนซอก ในละคร “Who Are You : School 2015” และ บทบาท PDฮวังกโยดง ในละคร “Pinocchio” ได้ประกาศว่าเขากำลังคบหาดูใจกับ ซอซูยอน สาวนอกวงการที่พบกันในรายการเดต และได้ขอแต่งงานเธอกลางโรงละครไปเมื่อช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา ล่าสุดพวกเขาทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันแล้ววันนี้

พิธีวิวาห์ของทั้งสองได้จัดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ณ โรงแรมแห่งหนึ่งกลางกรุงโซล เกาหลีใต้ โดยมีเพียงแค่คนในครอบครัวและคนรู้จักของทั้งคู่บ่าวสาวมาร่วมงานเท่านั้น

ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว The Fact
ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว The Fact
ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว The Fact
ขอบคุณภาพจากสำนักข่าว The Fact

อีพิลโม และ ซอซูยอน พบกันครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน ปีที่ผ่านมา ผ่านรายการเดต “Love’s Flavor” ช่อง TV Chosun ซึ่งเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้เหล่าคนดังได้ออกเดตกับคนนอกวงการที่มีสเปคตรงตามอุดมคติของคนดังคนน้ัน จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทั้งสองได้เริ่มทำความรู้จักกันในรายการ ก่อนที่จะรักกันจริงนอกจอ และเริ่มคบหากันอย่างจริงจัง โดย อีพิลโม ได้ขอ ซอซูยอน แต่งงานหลังจากที่เขาแสดงละครเวทีจบลง ต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากกลางโรงละคร

หลังจากที่พิธีวิวาห์จบลง ทั้งคู่วางแผนที่จะเดินทางไปฮันนีมูนด้วยกันที่เกาะมัลดีฟส์

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)