kornews

เปิดรายชื่อทีมนักแสดงนำใน ‘Times’ โปรเจกต์ซีรีส์แนวการเมือง-ลึกลับเรื่องใหม่ จากช่อง OCN

15/12/2020 - The Bag Seller

times ocn

OCN เดินหน้าการผลิตซีรีส์แนวถนัด เผยรายชื่อนักแสดงนำสำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องต่อไป ‘Times’ (타임즈) ซีรีส์แนวลึกลับที่ผสมผสานเรื่องราวเกี่ยวกับการเมือง ซึ่งจะได้ลงจอพบกันในปีหน้าที่จะมาถึงนี้

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวคอนเฟิร์มออกอากาศในล็อตเวลาทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ในปี 2021 โดยทีมนักแสดงนำ จะประกอบไปด้วย อีซอจิน – อีจูยอง – คิมยองชอล – มุนจองฮี

Times OCN Cast Lineup
อีซอจิน – อีจูยอง – คิมยองชอล – มุนจองฮี

เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับ ความแปรปรวนของเวลา ซึ่งจะเป็นแนวลึกลับ-การเมือง โดยเล่าถึง ซอจองอิน (รับบทโดย อีจูยอง) เธอที่อยู่ในปี 2020 ต้องมาติดต่อกับ นักข่าวอีจินอู (รับบทโดย อีซอจิน) ที่เขาอยู่ใน 5 ปีก่อนหน้า ผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์ ซอจองอินได้ค้นพบความจริงที่แสนจะอันตราย ในขณะที่เธอต้องปกป้องพ่อของเธอและเป็นประธานาธิบดี ซอกีแท (รับบทโดย คิมยองชอล) ไม่ให้เสียชีวิตจากเหตุร้ายที่เธอได้รับข้อมูลบางอย่างมา

Times OCN Cast Lineup 02

อีซอจิน จะรับบท อีจินอู นักข่าวหนุ่มที่อาศัยอยู่ในปี 2015 และเขาเป็นซีอีโอของบริษัทสื่อที่นำเสนอข่าวชื่อว่า Times ผ่านการติดต่อทางโทรศัพท์ที่เป็นสายจากอนาคต เขาได้รับรู้เรื่องราวที่ช็อกและทำให้เกิดความสับสน เขาจึงเริ่มที่ตามหาความจริงเบื้องหลังเรื่องราวเหล่านั้น ซึ่ง อีจินอู จะเป็นตัวละครที่มีความซึนเดเระ หรือคนที่มองภายนอกแสนจะเย็นชาแต่จริง ๆ ภายในจิตใจเป็นคนอบอุ่นซึ่งเหมือนตัวตนของ อีซอจิน เมื่อเวลาเจ้าตัวออกรายการวาไรตี้

ด้าน อีจูยอง จะรับบท ซอจองอิน นักข่าวสาวที่มีความหลงใหลในอาชีพของเธอและเธออยู่ในปี 2020 เธอตามรอยเท้าพ่อของเธอซึ่งเป็นประธานาธิบดีซึ่งเคยทำงานเป็นนักข่าวมาก่อนเช่นเดียวกัน ชีวิตอันสงบสุขของเธอต้องเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตและเธอกลายมาเป็นคนที่ติดต่อกับ อีจินอู ซึ่งอยู่ในปี 2015 ผ่านสายโทรศัพท์ ทั้ง ๆ ที่มีเรื่องราวสุดช็อกเกิดขึ้นมากมายในชีวิต แต่เธอก็ยังต้องการที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ

Times OCN Cast Lineup 01

โดยบทประธานาธิบดี ซอกีแท จะรับบทโดย คิมยองชอล อดีตนักข่าวผู้รักความถูกต้องจนกระทั่งเขาได้เป็นพยานผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเกี่ยวข้องกับใช้อำนาจในทางที่ผิดเพื่อปกปิดและบิดเบือนความจริงบางอย่าง หลังจากประสบการณ์นั้น เขาจึงตัดสินใจที่จะทำงานในตำแหน่งที่เขาจะมีอำนาจมากขึ้น เขาไต่เต้าจนได้กลายมาเป็นประธานาธิบดีในที่สุด ซึ่งผลงานนี้นับเป็นการสวมบทบาทประธานาธิบดีเป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงกว่า 40 ปีของ คิมยองชอล

และสำหรับ มุนจองฮี จะมารับบทเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติสาว คิมยองจู ซึ่งคอยช่วยเหลือ ซอกีแท และเป็นผู้สมัครประธานาธิบดีในสมัยถัดไป เธอเติบโตจากความยากจนจนกลายมาเป็นสาวยอดนักสู้ซึ่งไม่เคยหวั่นไหวไม่ว่าความเลวร้ายใดจะมาเยือนถึงตัวเธอ ด้วยความเชื่อที่ไปในทิศทางเดียวกันกับ ซอกีแท เธอจึงตัดสินใจช่วยให้เขาได้ขึ้นเป็นประธานาธิบดีและกลายเป็นหนึ่งในที่ปรึกษาที่ใกล้ชิดที่สุดของประธานาธิบดี

ทีมงานผู้ผลิตได้กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ว่า “เรื่องราวความแปรปรวนของเวลาที่ซึ่งตัวละครต่างใช้ชีวิตในเวลาที่ห่างกัน 5 ปีและติดต่อผ่านสายโทรศัพท์เรื่องนี้จะมานำเสนอภาพมุมมองที่สมจริงของโลกแห่งการเมืองพร้อมกับการได้สัมผัสถึงความลึกลับระทึกขวัญที่จะทำให้หัวใจผู้ชมหยุดเต้นได้อย่างแน่นอน พวกเราทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นจากเรื่องราวแนวนี้ด้วยการแคสติ้งนักแสดงยอดเยี่ยมทั้ง 4 คนนี้ และซีรีส์จะมาทักทายคุณในปี 2021 ด้วยคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้สมความคาดหวังที่ทุกคนรอคอย”

‘Times’ มีแพลนออกอากาศช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 ทางช่อง OCN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก