kornews

OCN เผยทีเซอร์ของ ซงซึงฮอน – คริสตัล f(x) ในละครแอคชั่นเรื่องใหม่ “Player”

10/08/2018 - The Bag Seller


OCN เผยทีเซอร์ของ ซงซึงฮอน – คริสตัล f(x) ในละครแอคชั่นเรื่องใหม่ “Player”

“Player” เป็นเรื่องราวการล้างแค้นที่ชักนำกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งมารวมตัวกันโดยแต่ละคนจะมีความสามารถเฉพาะตัวที่แสนจะอัจฉริยะในประเภทที่แตกต่างกันออกไป ประกอบไปด้วย นักต้มตุ๋น, แฮคเกอร์, คนขับรถ และนักสู้ ซึ่ง ซงซึงฮอน จะรับบท คังฮาริ นักต้มตุ๋นฝีมือระดับพระกาฬ คริสตัล จะรับบท ชาอารยอง นักขับรถที่มีความชำนาญสูง อีชีออน จะรับบท อิมบยองมิน แฮคเกอร์ผู้ชาญฉลาด และ แทวอนซอก จะรับบท โดจินอุง นักต่อสู้ระดับเทพ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซงซึงฮอน – คริสตัล f(x) คอนเฟิร์มรับบทนำในละครเรื่องใหม่ “Player”

ADVERTISEMENT

ทีเซอร์ได้เริ่มด้วยภาพกองเงินจำนวนมหาศาลตั้งอยู่ แล้วภาพก็ตัดไปที่คำว่า “เงิน” , “ขโมย” , “เริ่มได้” ซึ่งคริสตัลพยายามที่จะสะเดาะกุญแจ ส่วน ซงซึงฮอนต้องวิ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีฉากการขับรถไล่และฉากต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น

แหล่งข่าวจากบริษัทผู้ผลิตละครเรื่องนี้ได้กล่าวถึงแผนการออกอากาศว่าได้กำหนดวันออกอากาศวันแรกแล้วจะเป็นวันที่ 29 กันยายนที่จะถึงนี้เวลา 22.20 น.(เกาหลี) โดยละครจะมีทั้งหมด 14 ตอน ซึ่งบรรดาเหล่าแฟนคลับต่างเริ่มสงสัยแล้วว่าจะเป็นละครที่ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับละคร “Life on Mars หรือ “Children of a Lesser God” หรือไม่

โปสเตอร์ “Life on Mars” และ “Children of a Lesser God”

ผลงานละครเรื่องนี้นับเป็นการกลับมารับงานละครในรอบ 1 ปีของ ทั้ง ซงซึงฮอน และ คริสตัล โดยละครเรื่องล่าสุดของ ซงซึงฮอน คือเรื่อง “Black” ออกอากาศทาง OCN ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และสำหรับ คริสตัล ผลงานล่าสุดของเธอคือ “Wise Prison Life” ออกอากาศทาง tvN ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

โปสเตอร์ “Black” และ “Wise Prison Life”

“Player” จะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. (เกาหลี) ทางช่อง OCN ต่อจากเรื่อง “Voice 2”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก