เปิดตารางซีรีส์เกาหลีที่น่าติดตามชม ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019

01/11/2019 - The Bag Seller

upcoming kdrama november 2019

ก้าวเข้าสู่คำว่าปลายปีอย่างเต็มกำลังแล้วสำหรับเดือนพฤศจิกายน ซึ่งซีรีส์เกาหลีที่มีคิวออกอากาศตอนแรกในเดือนดังกล่าวยังคงมีทยอยออกมาให้ได้เลือกสรรกันมากมายเช่นเคย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจและควรปักหมุดกันบ้าง มาลองติดตามกันเลยค่ะ ^^

 Never Twice (두번은 없다) 

ซีรีส์สุดสัปดาห์ที่มักจะมีเนื้อหาแนวครอบครัวและสร้างสรรค์สังคมเพราะออกอากาศในช่วงวันหยุดซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายรอรับชมในหลากหลายช่วยอายุ เรื่อง “Never Twice” ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังจะมีคิวออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นตอนแรก และเป็นรับบทนำอีกครั้งของนักแสดงดาวรุ่งอย่าง ควักดงยอน ที่ในเรื่องนี้ได้แสดงเป็นหนึ่งในบทนำของเรื่องจนทำให้แฟนคลับหลายคนอมยิ้มกันไปตามๆกัน

Never Twice P1
โปสเตอร์หลัก “Never Twice”

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนในโรงแรมขนาดเล็กที่มีชื่อว่า พาราไดซ์อินน์ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เริ่มต้นที่ กัมพุงกิ (รับบทโดย โอจีโฮ) พักในห้องหมายเลข 5 เขาเป็นคนหน้าตาดีและมีเสน่ห์น่าดึงดูดรวมถึงยังมีอารมณ์ขันอีกด้วย ลำดับต่อไป บังอึนจี (รับบทโดย เยจีวอน) สาวโสดแสนสวยผู้ใสซื่อและจิตใจอบอุ่นที่พักในห้องหมายเลข 6 กึมแบคฮา (รับบทโดย พัคเซวาน) สาวสดใสร่างเริงที่ที่มาจากหมู่บ้านเล็กๆใกล้กับทะเลในต่างจังหวัดซึ่งพักในห้องหมายเลข 4 ในขณะที่ นาแฮจุน (รับบทโดย ควักดงยอน) ผู้สืบทอดกิจการ โรงแรมโคซอง และหลานชายของประธานโรงแรมระดับห้าดาวดังกล่าวซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับพาราไดซ์อินน์ เขาเป็นหลานชายของประธานโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับพาราไดซ์อินน์ เรื่องราวความสนุกกำลังจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อพวกเขาได้มาอาศัยอยู่ร่วมกันในโรงแรมขนาดเล็กแห่งนี้

Never Twice Poster2

“Never Twice” จะออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 21.00 – 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ต่อจากเรื่อง “Golden Garden” ทางช่อง MBC โดยเริ่มตอนแรกในวันที่ 2 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ และจะมีซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU มาแบบไม่ต้องรอกันนาน

 Gracious Revenge (우아한 모녀) 

ซีรีส์แก้แค้นดราม่าแนวขายดีอีกเรื่องที่จะมาลงจอช่วงหัวค่ำทุกวันธรรมดาเอาใจคอซีรีส์สายเข้มข้นจัดจ้าน เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ แครี่ จอง (รับบทโดย ชเวมยองกิล) หญิงสาวสูญเสียสามีและลูก เธอจึงมีชีวิตอยู่เพียงเพื่อการแก้แค้นต่อคนที่ทำให้ครอบครัวของเธอจากไป เธอเลี้ยง ฮันยูจิน (รับบทโดย ชาเยรยอน) สาวผู้ทั้งสละสลวยและสง่างามไว้เพื่อใช้ในการแก้แค้นแต่ยูจินกลับไปตกหลุมรักกับชายหนุ่มที่เธอไม่สมควรจะรัก

Cha Ye Ryun
ชาเยรยอน รับบทเป็น ฮันยูจิน

“Gracious Revenge” มีกำหนดประเดิมตอนแรกในวันที่ 4 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศทุกจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.50 – 20.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS2 ต่อจากเรื่อง “A Place in the Sun” และมีซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU

 Aide 2 / Chief of Staff 2 (보좌관2 – 세상을 움직이는 사람들) 

ซีรีส์แนวการเมืองสุดเข้มข้นที่ทิ้งร่องรอยให้บรรดาแฟนๆได้ตั้งคำถามว่าเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหนต่อกันแน่ แต่ทีมงานก็ใจดีไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนานเกินไป ล่าสุดภาค 2 ได้ถูกปล่อยตัวอย่างและภาพนิ่งออกมาเป็นระยะๆ ซึ่งกำหนดออกอากาศก็แน่นอนว่าเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้แน่นอน โดยในภาค 2 จะยังคงติดตามเรื่องราวของ จางแทจุน (รับบทโดย อีจองแจ) ที่ทำงานเป็นหัวหน้าผู้ช่วยคนหลักของ ซงฮีซอบ (รับบทโดย คิมกับซู) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และต่อมาตัวแทจุนเองจะขึ้นดำรงตำแหน่งในองค์กรฝ่ายนิติบัญญัติด้วยตนเองจากความทะเยอทะยาน แทจุนขึ้นไปได้อย่างไร แล้วสถานการณ์ความเข้มข้นจะทวีคูณมากขนาดไหน ต้องมาติดตามกันค่ะ

Chief of Staff 2 SM111
อีจองแจ – ชินมินอา

ความเข้มข้นในภาค 2 นี้พร้อมประเดิมฉายตอนแรกในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC ต่อจากเรื่อง “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” และมีรับชมแบบสตรีมมิ่งพร้อมกันทั่วโลกได้ที่ Netflix

 Psychopath Diary (싸이코패스 다이어리) 

สำหรับซีรีส์แนวคอมเมดี้ทริลเลอร์เรื่องล่าสุดจากช่อง tvN อย่าง “Psychopath Diary” ที่แฟนคลับกำลังรอคอยผลงานคัมแบคของนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง ยุนชียุน เรื่องนี้ ก็ได้ฤกษ์ลงคิวออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนเป็นที่แน่นอนแล้ว ซึ่งมาครั้งนี้ประกบกับ จองอินซอน นักแสดงสาวที่ผ่านงานแสดงมามากมายและฝีมือก็มาแรงเช่นเดียวกัน พร้อมกับบทบาทฆาตกรต่อเนื่องที่รับบทโดยนักแสดงดาวรุ่งฝีมือดีอีกคนในขณะนี้อย่าง พัคซองฮุน แค่ลิสต์นักแสดงก็น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

Psychopath Diary P1
จองอินซอน – ยุนชียุน – พัคซองฮุน

ซีรีส์แนวคอมเมดี้ทริลเลอร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ ยุกดงชิก (รับบทโดย ยุนชียุน) ชายขี้ขลาดที่บังเอิญมาเห็นเหตุการณ์คดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง ขณะหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ ดงชิกได้ประสบอุบัติเหตุจนทำให้เขาสูญเสียความทรงจำ แล้วตื่นมาพร้อมกับไดอารี่ของฆาตกรที่อยู่ในมือ ทำให้เขาเข้าใจผิดไปว่าตัวเองเป็นฆาตกรต่อเนื่องในเหตุการณ์นั้น ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ มี ชิมโบคยอง (รับบทโดย จองอินซอน) ตำรวจหญิงที่มุ่งมั่นในการทำหน้าที่ตำรวจของตัวเอง เธอต้องการเอาชนะความผิดหวังมากมายที่ต้องพบระหว่างทำคดี เข้ามารับหน้าที่ตามจับฆาตรกรตัวจริง ส่วน ซออินอู (รับบทโดย พัคซองฮุน) รับบทเป็นฆาตกรตัวจริงที่เป็นเจ้าของสมุดไดอารี่ในมือของยุกดงชิก

PsychopathDiary
โปสเตอร์หลัก “Psychopath Diary”

ความลึกลับซ่อนเงื่อนผสมความคอมเมดี้เรื่องนี้พร้อมนำเสนอให้ผู้ชมได้ร่วมตามหาฆาตรต่อเนื่องไปพร้อมกัน ประเดิมออกอากาศตอนแรกวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ต่อจากเรื่อง “Miss Lee” โดยจะฉายทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) และ อย่าลืม ! รอติดตามชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ของซีรีส์เรื่องนี้กันได้ที่ VIU นะคะ ^^

 People with Flaws / Love with Flaws (하자있는 인간들) 

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่จะว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ จูซอยอน (รับบทโดย โอยอนซอ) คุณครูพลศึกษาที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนทะเยอทะยาน และด้วยความที่เธอเติบโตมาพร้อมกับพี่ชายและน้องชายที่หน้าตาดี ทำให้ผู้ชายในอุดมคติของเธอนั้นไม่ใช่คนดูดีจากหน้าตา ดังนั้นเธอจึงไม่ชอบผู้ชายสไตล์หนุ่มดอกไม้เอาเสียเลย

iMBC 연예뉴스 사진
โอยอนซอ รับบทเป็น จูซอยอน

และ อีคังอู (รับบทโดย อันแจฮยอน) ผู้ชายที่หมกมุ่นกับการมีภาพลักษณ์ที่ดี เขาเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ตระกูลเศรษฐี ที่ภายนอกของเขาดูสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง แต่เขากลับมีเรื่องราวลึกลับบางอย่างในอดีตที่เป็นจุดด่างพร้อยภายในจิตใจพวกเขาทั้งสองจะสามารถก้าวข้ามความมีอคติของตัวเอง การพบกันของทั้งคู่มักจะลงเอยด้วยการทะเลาะและถกเถียงกันแต่ความโรแมนติกก็มักจะเกิดขึ้นจากตรงนั้นมาหลายครั้งแล้วเนอะ แล้วทั้งคู่จะมาสมหวังในความรักหรือไม่ ต้องมาติดตามกัน

iMBC 연예뉴스 사진
อันแจฮยอน รับบทเป็น อีคังอู

“Love with Flaws” จะประเดิมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ต่อจาก “Extraordinary You” โดยจะฉายทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง MBC และสามารถติดตามซับไทยได้ที่ VIU แน่นอนค่ะ ^^

 Woman of 9.9 Billion (99억의 여자) 

ซีรีส์แนวดราม่า-ทริลเลอร์ที่จะเล่าเรื่องราวของ จองซอยอน (รับบทโดย โจยอจอง) หญิงสาวผู้บังเอิญได้เงินมา 9.9 พันล้านวอน (ประมาณ 271 ล้านบาทไทย) เธอจึงตัดสินใจที่จะต่อสู้กับโลกใบนี้ ก่อนหน้านี้เธอและครอบครัวต้องเจ็บปวดจากความรุนแรงที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวโดยการกระทำของพ่อแท้ๆของเธอ เธอตัดสินใจออกจากบ้านและเริ่มต้นชีวิตใหม่กับชายหนุ่มคนหนึ่งที่เธอรักมาก แต่ชีวิตแห่งความสุขของเธอก็จบลงหลังจากนั้น โดย คังแทอู (รับบทโดย คิมคังอู) อดีตตำรวจนักสืบที่ต้องการเผยความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของน้องของเขา และวันหนึ่งทั้งคู่ได้มาเจอกัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 99억의 여자
โจยอจอง รับบทเป็น จองซอยอน

ซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 27 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ต่อจากเรื่อง “When the Camellia Blooms” โดยจะออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS2 และรอติดตามซับไทยได้แน่นอนที่ VIU

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 99억의 여자
คิมคังอู รับบทเป็น คังแทอู
 Chocolate (초콜릿) 

ผลงานคัมแบคของนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้อีกคู่ที่เรื่องฝีมือเรียกว่าไม่ต้องเป็นห่วงกันเลย โดย ยุนคเยซัง ที่ห่างหายไปจากงานแสดงซีรีส์กว่า 3 ปี มาคราวนี้ได้ประชันฝีมือกับนักแสดงสาวชื่อดังตลอดกาลอย่าง ฮาจีวอน ที่ห่างหายจากงานแสดงซีรีส์ไปกว่า 2 ปีเช่นเดียวกัน โดยในเรื่องนี้จะมาถ่ายทอดเรื่องราวในแนวโรแมนติกให้แฟนคลับได้ฟินกันชุดใหญ่แน่นอน

Chocolate Cast
ภาพนิ่งของนักแสดงนำหลักชุดแรกจาก ยุนคเยซัง – ฮาจีวอน

“Chocolate” บอกเล่าเรื่องราวความโรแมนติกของ อีคัง (รับบทโดย ยุนคเยซัง) ที่โตมาจากเมืองที่ติดทะเลและฝันอยากเป็นเชฟ แต่ตอนนี้เขากลายมาเป็นแพทย์ผ่าตัดที่มีอุปนิสัยเย็นชาแต่ลึกๆด้านในเขาซ่อนความอบอุ่นในหัวใจไว้อยู่ และ มุนชายอง (รับบทโดย ฮาจีวอน) เมื่อครั้นที่เธอยังเด็ก เธอเคยได้พบกับอีคังมาแล้วที่ภัตตาคารอาหารเล็กๆในเมืองที่ติดทะเล อีคังทำอาหารให้เธอ ตอนนั้นคือช่วงเวลาที่เธอมีความสุขที่สุดจนทำให้เธอตัดสินใจมาเป็นเชฟทำอาหาร แล้วทั้งสองก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ วอร์ดดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย

436A7DE8 AE1C 4323 B757 BF3A5B40A6CC
โปสเตอร์จาก “Chocolate”

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ต่อจากซีรีส์เรื่อง “My Country” โดยจะฉายทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง JTBC

ไม่รู้ว่าความเข้มข้นของกาแฟแก้วโปรดหรือความเข้มข้นของลิสต์ซีรีส์ใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้จะกลมกล่อมมากกว่ากัน แต่ ถ้าหากชอบเรื่องไหนให้รีบปักหมุดรอกันไว้เลย หากกลัวพลาดข้อมูลสำคัญหรือข่าวคราวของซีรีส์และนักแสดงคนโปรด รอติดตามได้ทาง Korseries จัดให้เช่นเคยค่ะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก