kornews

เด็กฝึกชาวญี่ปุ่น ผู้เข้าแข่งขัน Produce 101 ซีซั่น 1 ออกมาพูดถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นกับรายการ

09/11/2019 - korseries

niwa shiori produce 101

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานว่า PD อันจุนยอง ผู้กำกับดูแลรายการเซอร์ไววัล PRODUCE 101 ได้ยอมรับว่าเขาได้กระทำความผิดแต่งผลคะแนนโหวตของรายการใน 2 ซีซั่นล่าสุด อันได้แก่ PRODUCE 48 และ PRODUCE X 101 และได้ปฏิเสธการแต่งผลคะแนนโหวตใน 2 ซีซั่นแรก ในเวลาต่อมา นิวะ ชิโอริ เด็กฝึกสาวชาวญี่ปุ่น ผู้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไววัล PRODUCE 101 ซีซั่น 1 ได้ออกมาพูดถึงกรณีการแต่งผลคะแนนโหวตที่กำลังตกเป็นประเด็น และได้สร้างความเคลือบแคลงใจในบรรดาชาวเน็ตถึงข้อเท็จจริงเบื้องหลังรายการนี้มากย่ิงขึ้น

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน นิวะ ชิโอริ ได้เขียนผ่าน Twitter ของเธอว่า “รายการการแข่งขันนั้นถูกวางทุกอย่างไว้ตั้งแต่ต้น และ ฉันไม่คิดว่า ‘Produce 101’ จะแตกต่างจากรายการพวกนั้น”

เธอบอกต่อ ว่า “เมื่อเราได้ยินเพลง ‘Pick Me’ ครั้งแรก มีเด็กฝึกบางคนที่รู้จักเพลงนี้และท่าเต้นทั้งหมดแล้ว”

Image result for pick me produce 101

เด็กฝึกสาวได้อธิบายเพิ่มว่า “เดิมทีฉันว่าจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ว่าฉันพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังจากที่ ‘Produce 101’ ออนแอร์ ฉันอยากให้ทุกคนรู้ว่าเด็กฝึกส่วนใหญ่เป็นแบบเดียวกันกับฉัน มันไม่มีอะไรที่แน่นอนเลย ฉันแค่อยากให้คุณเข้าใจเท่านั้น”

ในเวลาต่อมา นิวะ ชิโอริ ตัดสินใจลบทวิตข้างต้น แล้วโพสต์ข้อความใหม่ว่า “ฉันต้องขอโทษสำหรับข้อความโพสต์ก่อนหน้าที่ได้นำไปสู่ความเข้าใจผิด ฉันเพียงแค่จะบอกว่าเด็กฝึกทำในสิ่งที่พวกเขาเป็นโดยที่ไม่รู้อะไรเลย แต่โปรดิวเซอร์และทีมงานที่ทำงานนี้เป็นธุรกิจ แม้กระทั่งเด็กฝึกที่อยู่ในวงเดบิวต์ก็รู้สึกเจ็บปวดในแบบเดียวกันกับคนอื่นๆ พวกเขาไม่ใช่คนไม่ดีนะคะ”

“แม้ว่ามันจะเล็กน้อย แต่ฉันอยากจะให้แฟนๆรายการ Produce ชาวญี่ปุ่นได้รับรู้ว่าเด็กฝึกในรายการไม่ใช่คนไม่ดี ฉันจึงทวิตออกมา ดูเหมือนว่าความเข้าใจผิดจะหนักขึ้น ฉะนั้นฉันจะลบทวิตนะคะ ฉันไม่ได้ทวิตด้วยจุดประสงค์อื่นใด และ เด็กฝึกทุกคนที่ออกจากรายการ และ เด็กฝึกที่ได้เดบิวต์ ต่างเป็นเพื่อนที่ทำงานหนักเช่นเดียวกันค่ะ”

Image result for 니와 시오리

นิวะ ชิโอริ ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 1 ในฐานะเด็กฝึกจาก Majesty Entertainment ซึ่งเธอได้คะแนนโหวตเป็นอันดับที่ 68 ในตอนแรก และ ได้อันดับที่ 77 ในตอนที่ 5 ของรายการก่อนที่จะไม่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

CWo9u cWoAAXlua

Image result for 니와 시오리

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก