kornews

Baeksang 2020 | ช็อตการรวมตัวอันทรงพลัง ของ 4 นักแสดงหญิงชั้นนำที่อยู่ต้นสังกัดเดียวกัน

06/06/2020 - korseries


แม้งานประกาศรางวัล 56th Baeksang Arts Awards จะจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ความประทับใจจากงานนี้เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก ๆ หนึ่งในควันหลงที่น่าประทับใจจากงานในครั้งนี้ นั่นคือช็อตการรวมตัวอันทรงพลัง ของ จอนโดยอน กงฮโยจิน จองยูมี และ แบซูจี 4 นักแสดงหญิงที่อยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดเดียวกัน ที่แต่ละคนล้วนเป็นนักแสดงระดับชั้นนำของวงการบันเทิง ฉะนั้นการร่วมเฟรมกันนี้จึงได้รับความสนใจและสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

ภาพการรวมตัวของทั้ง 4 นักแสดง ได้ถูกโพสต์ที่บน Official Instagram ของ Management Soop (@management_soop) และในเวลาต่อมา แบซูจี ก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงบน Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมแคปชั่น ว่า “ช่วงเวลาที่ฉันรู้สึกประหม่ามากที่สุดเมื่อวานนี้..กับรุ่นพี่ SOOP”

จอนโดยอน กงฮโยจิน จองยูมี และ แบซูจี เป็นนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดเดียวกัน นั่นคือ Management SOOP ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นค่ายนักแสดงที่ดูแลนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก นอกจากนี้แล้ว ยังมี กงยู ซอฮยอนจิน คิมแจอุค นัมจูฮยอก ชเวอูชิก และอีกมากมาย ร่วมค่ายเดียวกันนี้ด้วย

ADVERTISEMENT

ในงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ นักแสดงทั้ง 4 คน ต่างมีบทบาทสำคัญ โดย กงฮโยจิน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม สาขาโทรทัศน์ จากผลงานซีรีส์ When the Camellia Blooms ช่อง KBS ถึงแม้ว่าตัวนักแสดงสาวจะไม่ได้คว้ารางวัลกลับบ้านไป แต่ว่าซีรีส์ที่เธอแสดงสามารถกวาดรางวัลอื่นมาได้ถึง 4 รางวัล อย่างน่าภาคภูมิใจ นั่นคือ รางวัลแดซัง (รางวัลใหญ่ที่สุดในงาน) รางวัลบทละครยอดเยี่ยม รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม (คังฮานึล) และ รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (โอจองเซ)

ในขณะที่ จองยูมี ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Kim Ji Young, Born 1982 แม้ตัวเธอจะไม่ได้คว้ารางวัลด้วยตัวเอง แต่ว่าภาพยนตร์ที่เธอแสดงก็ได้ รางวัลผู้กำกับใหม่ยอดเยี่ยม มาครอง

จอนโดยอน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Birthday และเธอก็สามารถคว้ารางวัลนี้เป็นครั้งที่ 4 จากการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมด 8 ครั้ง

และ แบซูจี แม้ในครั้งนี้จะไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล แต่ว่าเธอรับหน้าที่ในการเป็นพิธีกรดำเนินงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นการทำหน้าที่มาอย่างยาวนานถึง 5 ปี ติดต่อกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก