เมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่าน อิมซูจอง นักแสดงสาวมากฝีมือที่นานๆจะรับแสดงซีรีส์ซักเรื่อง ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์เรื่อง “WWW” เป็นที่แน่นอนแล้ว และล่าสุดทีมงานจากซีรีส์เรื่องนี้ได้แจ้งเพิ่มเติมว่า จางกียง นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่ได้รับการทาบทามให้มารับบทนำ พร้อมกับ อีดาฮี นักแสดงสาวสวยอีกคนของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้ตกปากรับคำที่จะเข้าร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้แล้วเช่นเดียวกัน เป็นลิสต์รายชื่อนักแสดงนำ 3 คนที่น่าติดตามอีกเรื่องเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง : จางกียง – นานะ ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น ในซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ “Kill It”

Im Soo Jung, Jang Ki Yong, Lee Da Hee, And More Confirmed For tvN Romance Drama
อิมซูจอง – จางกียง – อีดาฮี

นอกจาก อิมซูจองจางกียงอีดาฮี ที่คอนเฟิร์มบทนำแล้ว ยังมี จอนฮเยจิน ที่ก่อนหน้านี้มีผลงานซีรีส์เรื่อง “Misty” (JTBC, 2018) และ จีซึงฮยูน ที่ก่อนหน้านี้มีผลงานซีรีส์เรื่อง “Lovely Horrbly” (KBS2, 2018), “Mr. Sunshine” (tvN, 2018) มาร่วมเสริมทัพความแข็งแกร่งของทีมนักแสดงได้เป็นอย่างดี

จอนฮเยจิน (ภาพจากซีรีส์เรื่อง Misty (JTBC, 2018) – จีซึงฮยูน (ภาพจากสำนักข่าว Dispatch)

“WWW” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวในโลกยุคปัจจุบันที่ทำงานในบริษัทผู้ให้บริการด้าน Web Portal Site และเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของพวกเธอ

อิมซูจอง จะรับบทนางเอกที่มีชื่อว่า แบทามี หญิงสาวในวัยเกิน 30 ซึ่งกำลังทำงานในวงการเทคโนโลยี เธอเป็นผู้อำนวยการด้าน Portal Site ให้กับ Unicorn องค์กรที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมนี้เลยก็ว่าได้ เธอเป็นคนที่ชอบชัยชนะ รักการแข่งขันและมั่นใจว่าจะชนะ แม้ว่าเธอจะชนะมามากมายแต่เธอก็ยังศีลธรรมในหัวใจ เธอมักจะสะท้อนภาพของตัวตนของเธอและเริ่มที่จะสงสัยแล้วว่าเธอกำลังหลงทางอยู่ในดินแดนแห่งความสำเร็จแห่งนี้อยู่หรือไม่ เธอมักจะให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่าการเดตมาโดยตลอด แต่ความคิดเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อ พัคโมกอน ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ

ด้าน จางกียง แน่นอนว่าจะมารับบทเป็น พัคโมกอน ซีอีโอและผู้ผลิตดนตรีประกอบในเกมส์สุดอัจฉริยะ เขาได้พบกับแบทามีและตกหลุมรักในสปิริตที่รักในการแข่งขันของเธอ

อีดาฮี จะเข้ามารับบทเป็น ชาฮยูน หัวหน้าผู้จัดการของ No.2 Web Portal Baro เธอเป็นอดีตนักยูโด มีนิสัยใจร้อน และชอบดูซีรีส์ที่มีเนื้อหาบ้าบอ เธอไม่เคยรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ยาวเลยเพราะบรรดาแฟนเก่าต่างพากันโกหกหลอกลวงและนอกใจเธอมาโดยตลอด

จอนฮเยจิน จะมารับบทเป็น ซงกาคยอง ผู้อำนวยการด้านการจัดการของบริษัท Unicorn เธอถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานกับ โอจุนอู ซึ่งรับบทโดย จีซึงฮยูน ลูกชายของครอบครัวที่ดำเนินธุรกิจในเครือ KU Group

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

“WWW” เป็นผลงานของ นักเขียนบทควอนอึนซอล ซึ่งจะเดบิวต์การเป็นนักเขียนบทผ่านผลงานนี้ ร่วมกับ ผู้กำกับจองจีฮยอน ที่ก่อนหน้านี้ร่วมทำงานในละครฟอร์มยักษ์ “Mr. Sunshine” และมีแพลนจะออกอากาศช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ทางช่อง tvN รอติดตามกันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles