มาดงซอก – จองคยองโฮ – โอนารา – โอยอนซอ คอนเฟิร์มร่วมงานกันในภาพยนตร์ใหม่ “Apgujeong Report”

แฟน ๆ คอหนังเกาหลีคงตื่นเต้นกันไม่น้อย สำหรับรายชื่อนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Apgujeong Report’ ที่ได้สี่นักแสดงชื่อดังอย่าง มาดงซอก จองคยองโฮ โอนารา และ โอยอนซอ มาร่วมประชันฝีมือกัน พร้อมร่วมงานกับผู้กำกับ อิมจินซุน ที่เคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์เรื่อง ‘Ordinary People’ (2018) และ ‘Superstar’ (2012)

Apgujeong Report’ จะเล่าถึงเรื่องราวของ แดกุก (รับบทโดย มาดงซอก) ชายจากอับกูจอง ผู้มีอยากรู้อยากเห็นเรื่องคนอื่น และ จีอู (รับบทโดย จองคยองโฮ) หมอหนุ่มผู้มีความสามารถด้านการผ่าตัด และเปิดธุรกิจศัลยกรรมอยู่ในย่านกังนัม

แดกุก ที่รับบทโดย มาดงซอก เป็นพนักงานบริษัทที่ชื่นชอบในการยุ่งเรื่องธุรกิจของคนอื่น ซึ่งถือเป็นอีกบทบาทของมาดงซอก เนื่องจากที่ผ่านมา มาดงซอก ได้ถ่ายทอดบทบาทที่หลากหลายในภาพยนตร์แนวแอคชั่น – คอมเมดี้ ทำให้ผลงานนี้เป็นที่จับตามอง ว่าบทบาทใหม่ของเขาจะเป็นอย่างไร

ในส่วนของ จองคยองโฮ ที่เคยสร้างความประทับใจไว้ในบท คิมจุนวาน แพทย์ด้านศัลยกรรมทรวงอก จากซีรีส์เรื่อง “Hospital Playlist” ก็จะมารับบท จีอู แพทย์ศัลยกรรมที่มีลักษณะนิสัยแตกต่างจากบทคิมจุนวานที่เขาเคยได้รับอย่างชัดเจน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

นอกจากเคมีที่น่าติดตามของสองนักแสดงชายแล้ว ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงสาว โอนารา ที่เคยฝากฝีมือไว้ในซีรีส์ดังของช่อง JTBC อย่าง “Sky Castle” และกำลังมีผลงานซีรีส์ “Chip In” ทางช่อง MBC ในครั้งนี้ เธอจะมารับบท มีจอง ผู้ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในธุรกิจศัลยกรรมไปพร้อมกับ แดกุก และ จีอู

และคนสุดท้าย โอยอนซอ ที่หวนคืนสู่จอเงินอีกครั้งในรอบ 2 ปี กับบทบาท คยูอ๊ก เจ้าของคลินิกด้านความสวยความงามชื่อดัง ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความลึกลับ

Apgujeong Report’ มีกำหนดเริ่มการถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)