kornews

ซีรีส์โรแมนติก-ย้อนยุคเรื่องใหม่ “Rookie Historian Goo Hae Ryung” เคาะรายชื่อทีมนักแสดงนำเรียบร้อยแล้ว!

03/04/2019 - korseries
ซีรีส์ใหม่ทยอยเข้าสู่ลิสต์ให้แฟนๆรอชมกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงซีรีส์แนวโรแมนติก-ย้อนยุคเรื่องใหม่ของช่อง MBC อย่าง “Rookie Historian Goo Hae Ryung” เช่นเดียวกัน ที่ล่าสุดทางซีรีส์ได้ออกมาคอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำของเรื่องครบทีมอย่างเป็นทางการแล้ว!

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก-ย้อนยุค ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวในศตวรรษที่ 19 ที่ไม่ได้รับการยอมรับให้เป็นคนเขียนบันทึกประวัติศาสตร์เนื่องจากเธอเป็นผู้หญิง ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถ่ายทอดให้เห็นถึงคุณค่าของการเปลี่ยนแปลงในสังคมที่เต็มไปด้วยความไม่ยุติธรรมในเรื่องความเชื่อทางเพศและฐานะทางสังคม

ก่อนหน้านี้ ได้มีการยืนยันแล้วว่า นักแสดงสาว ชินเซคยอง จะรับบท กูแฮรยอง นักเขียนประวัติศาสตร์หญิงในพระราชวังผู้มีความฝันที่อยากจะเห็นสังคมที่ทุกคนมีความเท่าเทียมกัน ซึ่งจะรับบทนำร่วมกับ ไอดอลนักแสดงหนุ่มมาแรง ชาอึนอู ASTRO ที่จะรับบท องค์ชายอีริม ผู้ใช้ชีวิต 2 รูปแบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ด้านหนึ่งเขาเป็นองค์ชายผู้แสนโดดเดี่ยว ส่วนอีกด้านนั้นเขาเป็นนักประพันธ์นวนิยายสุดโรแมนติก

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ล่าสุดได้มีการประกาศรายชื่อนักแสดงนำเขามาเพิ่มเติม นั่นก็คือ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ พัคกีอุง ซึ่งเขาจะรับบท องค์รัชทายาทอีจิน พี่ชายขององค์ชายอีริม ที่ไม่เพียงพระองค์จะรักน้องชาย แต่พระองค์ยังเป็นองค์ชายที่ไม่เห็นแก่ตัว และเป็นองค์ชายในอุดมคติ ผู้ไม่เกรงกลัวที่จะลุกขึ้นต่อสู้กับเหล่าบรรดาคนที่ใช้ชีวิตด้วยความโลภ

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า อีจีฮุน และ พัคจีฮยอน จะร่วมแสดงในบทบาทนักเขียนประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงอีกด้วย

ชินเซคยอง (บนซ้าย) – ชาอึนอู ASTRO (บนขวา) – พัคกีอุง (ล่างซ้าย) – อีจีฮุน (ล่างกลาง) – พัคจีฮยอน (ล่างขวา)

ทางโปรดิวเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยว่า “ความโรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นแรง นำโดย ชินเซคยอง ชาอึนอู พัคกีอุง อีจีฮุน และ พัคจีฮยอน จะสร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานในการรับชม และด้วยเนื้อเรื่องทรงพลังของผู้คนที่พยายามจะเปลี่ยนแปลงโชซอนจะจับใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและให้การสนับสนุนซีรีส์ ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ กันด้วยนะครับ”

“Rookie Historian Goo Hae Ryung” คาดว่าจะออกอากาศตอนแรกในเดือนกรกฎาคมนี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง MBC แฟนๆอดใจรอติดตามอัปเดตกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก