kornews

ชาวเน็ตจับตาหนังใหม่ ถ่ายทอดเรื่องราวข่าวฉาวคนดัง บังเอิญถ่ายที่ Burning Sun ก่อนเป็นประเด็น

04/08/2019 - korseries


ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเกาหลีใต้ “Quantum Physics” (양자물리학) ได้รับความสนใจจากสังคมเป็นอย่างมากนับตั้งแต่ที่มีการปล่อยคลิปตัวอย่างแรกออกมา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ นำแสดงโดย พัคแฮซู ซอเยจี คิมซังโฮ เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรม ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีชานอู (รับบทโดย พัคแฮซู) เจ้าของคลับที่เขาได้รับรู้ถึงประเด็นข่าวฉาวยาเสพติดของคนดัง ที่มีผู้มีอำนาจทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ นักการเมือง มาพัวพัน เขารู้สึกไม่ดีกับการรับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น จึงตัดสินใจร่วมมือกับ ซองอึนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) และ พัคกีฮอน (รับบทโดย คิมซังโฮ) เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีนี้

ภายหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมานั้น ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจว่าบางฉากในคลับที่ปรากฏภายในคลิปนั้นเหมือนกับถ่ายทำที่คลับ Burning Sun ที่ตกเป็นประเด็นในสังคม กรณีการค้าประเวณี ทำร้ายร่างกาย ล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งมีคนดังมาเกี่ยวข้อง รวมไปถึงข้อสงสัยถึงการพัวพันการทุจริตคอร์รัปชั่นของเจ้าหน้าที่ในเกาหลีใต้

ADVERTISEMENT

แหล่งข่าวจากผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เผยว่า ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวเคยถ่ายทำที่คลับ Burning Sun จริง โดยได้ชี้แจงว่าพวกเขาได้ทำการถ่ายทำที่นี่เมื่อช่วงฤดูหนาวเมื่อปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีประเด็นข่าวมากมายเกิดขึ้น

“เมื่อปลายปี 2018 เราได้มองหาคลับที่มีชื่อเสียงจำนวนมากเพื่อที่จะเช่าพื้นที่สำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ และสุดท้ายเราได้เลือกถ่ายทำที่ ‘Burning Sun’ แต่เป็นการถ่ายทำก่อนที่ข่าวฉาวต่างๆจะเกิดขึ้นมา เราไม่รู้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นภายในคลับนี้ตอนที่ถ่ายทำ จนกระทั่งข่าวได้เผยแพร่ออกมาเมื่อช่วงต้นปี”

เมื่อถามว่าหนังเรื่องนี้ได้อ้างอิงจากข่าวฉาว ​Burning Sun หรือไม่ ทางผู้ผลิต ได้ตอบว่า “เราไม่สามารถที่จะยืนยันจริงๆว่าแต่ละฉากอ้างอิงมาจากอะไร แต่คุณสามารถที่จะรับชมรายละเอียดด้วยตัวเองเมื่อหนังฉาย”

“เรื่องการรักษา ให้ไปหาเภสัช เรื่องการสืบคดียาเสพติด ให้ไปหาเจ้าของคลับ” – คำโปรยบนโปสเตอร์ภาพยนตร์

“Quantum Physics” มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลี 25 กันยายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก