ซีรีส์แนววัยรุ่นส่วนต่อขยายจากเว็บตูนยอดฮิต Love Playlist ‘Dear.M’ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่าติดตาม พร้อมเหล่านักแสดงวัยรุ่นงานดีละลานตา นำโดย พัคฮเยซู แจฮยอน NCT โนจองอี และ แบฮยอนซอง พร้อมที่จะส่งมอบความสนุกให้กับทุกคนได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะมาถึงนี้แล้ว

Dear.M จะเล่าเรื่องราวการตามหา ‘M’ ซึ่งเป็นบุคคลลึกลับที่ถูกพูดถึงบนโพสต์ชุมชนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอยอนโดยไม่ระบุตัวตน ซึ่งในเรื่องจะถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สมจริง ผ่านการติดตามการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ และความโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้น ในขณะที่ชื่อของ ‘M’ เป็นที่ฮือฮาไปทั่วมหาวิทยาลัย

ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Dear.M จะเริ่มตอนแรกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะออนแอร์ทุกวันศุกร์ เวลา 23.10 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS

พัคฮเยซู จะรับบท มาจูอา นักศึกษาเอกบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 ผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เธอเป็นคนที่คอยเข้าไปเอี่ยวในเรื่องราวของคนอื่นอยู่เสมอ ๆ เนื่องจากนิสัยที่ใจกว้างและอยากรู้อยากเห็นของเธอ ซึ่ง มาจูอา และ ชามินโฮ เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ยังเด็ก และทั้งคู่สนิทสนมกันมานานกว่า 12 ปี
แจฮยอน NCT จะมาเดบิวต์ผลงานการแสดงของเขา ผ่านบทบาท ชามินโฮ นักศึกษาหนุ่มวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 2 ที่มีความเฉลียวฉลาดและสามารถสร้างสรรค์ไอเดียพัฒนาแอปพลิเคชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้น
โนจองอี จะสวมบทบาท ซอจีมิน แฟนสาวของ พัคฮานึล
แบฮยอนซอง จะกลับมาสวมบทบาท พัคฮานึล ใน Dear.M ชายหนุ่มผู้ความฝันในการเป็นนักพัฒนาเกม หลังจากที่เขาเคยบทบาทนี้ในเว็บดราม่า Love Playlist มาก่อน

ขณะเดียวกัน โจฮยอนอา หัวหน้าโปรดิวเซอร์ แห่ง KBS Variety Center ได้เผยการวางผังรายการ ว่า KBS จะวางไลน์อัปทองคำในช่วงสุดสัปดาห์ ที่มีทั้งรายการที่คงอยู่มาอย่างยาวนาน รวมไปถึงรายการที่พัฒนารูปแบบใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายการบันเทิงคุณภาพสูง และ ซีรีส์สุดสัปดาห์ที่เป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มจำนวนกลุ่มผู้ชมโทรทัศน์สาธารณะ

ซึ่งในบรรดารายการ-ซีรีส์ต่าง ๆ จะมี Dear.M เป็นหนึ่งในล็อตวันศุกร์ ที่จะดึงดูดผู้ชมช่วงวัย 20 และ ช่วงวัย 30 ให้ตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับความงดงามของวัยหนุ่มสาว ไม่ว่าจะเป็น ความรัก มิตรภาพ ความทะเยอะทะยานที่พวกเขาต่างทุ่มเทเพื่อความฝันของตัวเอง พร้อมกันนี้ ยังได้เผยว่า จุดแข็งที่สุดของ Dear.M คือ ‘ความสดชื่น’ และ ‘ความน่าตื่นเต้น’ นอกจากนักแสดงนำ อย่าง พัคฮเยซู แจฮยอน NCT โนจองอี และ แบฮยอนซอง แล้ว ยังมีนักแสดงที่ร่วมสร้างความสนุกในเรื่องอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีจินฮยอก อูดาบี อีจองชิก ฮวังโบรึมบยอล และอีกมากมาย ที่ผู้ชมจะได้รับความสดชื่นจากผลงานนี้


 

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^