kornews

ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” คอนเฟิร์มรายชื่อทีมนักแสดงนำแล้ว!

15/04/2019 - korseries
หลังจากที่มีข่าวการแคสติ้งออกมาให้แฟนๆได้ลุ้นกันอยู่สักพัก ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 เมษายน ทางทีมโปรดัคชั่นซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” ของช่อง JTBC ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำที่ได้รับการยืนยันเข้าร่วมโปรเจกต์นี้อย่างเป็นทางการแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวฟิวชั่นย้อนยุค อ้างอิงจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ พระราชาที่พยายามจะปกป้องหญิงผู้เป็นรักแรก เพื่อที่จะทำเช่นนั้น พระองค์ได้ขอความช่วยเหลือไปยังสำนักจัดหาคู่อันเลื่องชื่อ “Flower Crew” ที่ต้องทำภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนหญิงสาวผู้ต่ำต้อยให้กลายเป็นหญิงชนชั้นสูงแม้พวกเขาจะต้องเสี่ยงชีวิตก็ตาม

คิมมินแจ จะรับบท มาฮุน ชายหนุ่มนักจัดหาคู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโชซอน และเป็นหนุ่มฮ็อตในเมืองฮันยอง เขาเป็นหัวหน้าสำนัก Flower Crew ซึ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดต แต่งงาน หย่าร้าง และแต่งงานใหม่ โดยที่เขาไม่แบ่งแยกเพศหรือชนชั้นทางสังคมของลูกค้า เขาใช้สัณชาตญาณและความสามารถของเขาในการมองคนที่เหมาะสมให้กับคนอื่นๆ

กงซึงยอน จะรับบท แกดง หญิงสาวหัวรั้นที่ถูกมองเหมือนเป็นผู้ชาย เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ เธอเลือกที่จะสวมใส่กางเกงมากกว่ากระโปรง เธอขึ้นชื่อในการทำงานเพื่อเงิน ไม่ว่าจะเป็น ตัดไม้ แบกกระสอบข้าว หรือ ช่วยสงบศึกเวลาที่คนกำลังทะเลาะกัน แต่ทว่าเธอนั้นเป็นรักแรกของพระราชา

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซอจีฮุน จะรับบท พระราชาอีซู ผู้ทุ่มเทชีวิตของตัวเองเพื่อรักแรก เขาใช้ชีวิตเป็นคนธรรมดามาตลอด 23 ปี แต่จู่ๆก็ได้กลายเป็นพระราชาภายในชั่วข้ามคืน เมื่อก่อนเขาเคยใช้ชีวิตอย่างอิสระ แต่ปัจจุบันมีคนคอยเฝ้าอารักขาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งมีผู้หญิงมากมายที่พยายามจะเข้าหาเขา แต่ใจของเขานั้นมีไว้ให้สำหรับหญิงผู้เป็นรักแรกแต่เพียงผู้เดียว

พัคจีฮุน จะรับบท โกยองซู ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ของสำนัก Flower Crew เขาเป็นคนดังที่ฮ็อตที่สุดในฮันยางที่สามารถเปลี่ยนถนนธรรมดาๆให้กลายเป็นรันเวย์ได้ ซึ่งเขาได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มที่มีสไตล์มากที่สุดในโชซอน ด้วยทักษะความสามารถด้านความสวยความงามและแฟชั่น เขาสามารถที่จะเปลี่ยนคนทั่วไปให้ดูดีขึ้นมาได้

บยอนอูซอก จะรับบท โดจุน ผู้แจ้งข้อมูลของสำนัก Flower Crew เขาเคยเป็นทายาทของตระกูลร่ำรวยซึ่งสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง อย่างไรก็ตามเนื่องจากครอบครัวของเขาได้ตกอับ โดจุนจึงต้องใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมาย จนกระทั่งวันหนึ่ง มาฮุน ได้ปรากฏตัวต่อหน้าเขา แล้วขอซื้อข้อมูลต่างๆที่เขามีเกี่ยวกับคนในเมืองฮันยาง

คิมมินแจ – กงซึงยอน – ซอจีฮุน – พัคจีฮุน – บยอนอูซอก

ด้านทีมโปรดัคชั่น ได้เผยว่า “หลังจากที่ไม่มีเรื่องราวแบบนี้มาสักพักแล้ว เราจะนำเสนอซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ให้กับทุกคน ซึ่งเรื่องราวจะเกิดขึ้นในยุคโชซอนตอนกลาง ซีรีส​์เรื่องนี้จะถ่ายทอดความโรแมนติกระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวที่ดูดีซึ่งจะกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง5ของผู้ชม เราได้ทำการแคสติ้งนักแสดงวัย 20 ซึ่งแต่ละคนมีความเข้ากับบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบ โปรดติดตามชมความสดใหม่ รวมถึง เคมีที่น่าตื่นเต้น ระหว่าง คิมมินแจ กงซึงยอน ซอจีฮุน พัคจีฮุน และ บยอนอูซอก กันนะครับ”

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” เป็นผลงานของ นักเขียนบทคิมการัม จากซีรีส์ Devilish Joy และ Vampire Detective มีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง JTBC แฟนๆอดใจรอชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก