เปิดปฏิทินแล้วล็อกวันที่รอไว้ได้เลยกับรายการวาไรตี้เกาหลีสายตลก-คอมเมดี้ ฮาท้องแข็งอย่าง New Journey To The West ซีซั่นที่ 7 ได้ประกาศวันออนแอร์อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่เพิ่งปล่อยทีเซอร์รายการออกมาไม่นานมานี้นี่เอง

โดยซีซั่นที่ 7 นี้ มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกเล็กน้อย โดย นักแสดงหนุ่ม อันแจฮยอน ได้ตัดสินใจถอนตัวจากรายการไปเนื่องจากกรณีข่าวเรื่องการหย่าร้าง แต่เหล่าสมาชิกเจ้าเก่าพร้อมที่จะเสิร์ฟความสนุกสนานกว่าเดิมแน่นอน นำทัพโดย คังโฮดง , คยูฮยอน Super junior , อีซูกึน , อึนจีวอน SECHSKIES , มิโน WINNER และ พีโอ Block B.

New Journey To The West สำหรับใครที่เคยดูรายการนี้อยู่แล้วคงทราบแน่ชัดว่าตัวรายการจะเป็นการแข่งขันกันในรูปแบบของการเล่นเกม เช่น การเล่นเกมสูตรคูณไว เกมใบ้คำ เกมใครเอ่ย เกมเลือกห้องนอน และอีกมายมายหลากหลายเกม (ยังไงต้องลองไปดูในรายการเอาดูนะคะ><) และแน่นอนว่ามันไม่ใช่แค่การเล่นในแต่ละเกมให้จบๆ ไป แต่ภายในเกมจะมีกติกา ภารกิจสอดแทรกอยู่ด้วย แถมแต่ละเกมยังทำให้เราได้หัวเราะจนท้องแข็ง ใครที่เครียดๆมาดูรายการนี้ก็จะมีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยล่ะค่ะ

AWorldof-Married-Couple  

สำหรับซีซั่นใหม่นี้ไม่แน่อาจจะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปจากหลายๆ ซีซั่นที่ผ่านมาจากการดูทีเซอร์ของรายการ ที่เหล่าสมาชิกแต่ละคนได้ใส่ชุดคอสตูมที่แตกต่างไปจากเดิม ที่เป็นลักษณะเหมือนกับ Shinmyohan, ยักษ์จีนี่ในตะเกียงวิเศษ และคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนในวรรณกรรมเกาหลีย้อนยุค จะเป็นยังไงอดใจรอติดตามกันนะคะว่าจะสนุกสนานปนเสียงหัวเราะขนาดไหน วันที่ 25 ตุลาคมนี้ ได้รู้กันแน่นอน ทางช่อง tvN

ชมย้อนหลัง ซับไทยรายการ New Journey To The West ซีซั่น 6 ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries