kornews

นักแสดงหน้าใหม่ ที่เตรียมแจ้งเกิดในละคร School 2017 มีใครกันบ้าง?

19/06/2017 - korseries


ถ้าใครที่ติดตามชมละครเกาหลีจะพอทราบกันดีกว่า มีละครน้อยเรื่องที่จะเปิดโอกาสให้นักแสดงหน้าใหม่มีบทบาทโดดเด่นในละคร แต่มีซีรีส์ตระกูล “School” ของช่อง KBS นี่แหละ ที่เปิดโอกาสให้กับนักแสดงหน้าใหม่ได้มารับบทนำ ซึ่งเป็นเวทีแจ้งเกิดให้กับนักแสดง จนกลายเป็นนักแสดงที่เรารู้จักกันดีอย่างทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น กงยู อีดงอุค ฮาจีวอน โจอินซอง อีจงซอก คิมอูบิน นัมจูฮยอก ฯลฯ ซึ่ง ล่าสุด ก็โปรเจคละครเรื่องใหม่ “School 2017” ก็ได้ทำการแคสต์นักแสดงนำและนักแสดงสมทบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มาดูกันว่ามีใครกันบ้าง?

คิมเซจอง Gugudan รับบท ราอึนโฮ “ถึงเธอจะเรียนไม่เก่ง ได้เกรดไม่ดี แต่เธอมีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนเว็บตูน”

 

คิมจองฮยอน รับบท ฮยอนแทอุน นักเรียนหนุ่มผู้มีนิสัยหัวรั้น เขาถูกย้ายมาเรียนในโรงเรียนที่เกาหลี หลังจากถูกไล่ออกจากไฮสคูลที่อเมริกา ไม่เพียงแค่นั้นเขายังเป็นลูกชายของผู้ที่ให้การสนับสนุนโรงเรียน จึงเป็นเหตุผลว่าไม่ว่าครู หรือ นักเรียนคนอื่นๆไม่มีใครกล้าที่จะทำอะไรกับเขา

ผลงานก่อนหน้า : Jealousy Incarnate,Rebel Hong Gil Dong

 

จางดงยุน รับบท ซงแดฮวี นักเรียนหนุ่มผู้ที่ดีไปหมดทุกอย่าง ทั้งการเรียน หน้าตา และนิสัย เขายังมีดีกรีเป็นถึงประธานนักเรียน เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย

ADVERTISEMENT

ผลงานก่อนหน้า : Solomon’s Perjury

 

โรอุน SF9 รับบท เป็นไอดอลหนุ่มที่เพิ่งจะเริ่มมีชื่อเสียง เขามาโรงเรียนเพียงเพื่อให้มีคะแนนเข้าเรียนผ่านเท่านั้น ฉะนั้นเขาจึงไม่ค่อยมีเพื่อน

C5JsVYFVYAAkc8i.jpg

 

ซอลอินอา รับบท ฮงนัมจู คู่ปรับของราอึนโฮ เธอเป็นนักเรียนสาวที่หลงตัวเอง เธอคิดว่าตัวเองสวยเป็นอันดับต้นๆเมื่อเทียบกับผู้หญิงคนอื่นๆ

ผลงานก่อนหน้า : Strong Woman Do Bong Soon

 

พัคเซวาน รับบทเป็น โอซารัง เพื่อนสนิทของราอึนโฮ

ผลงานก่อนหน้า :​ Radiant Office,Goblin

 

ซอจีฮุน รับบทเป็น ยุนคยองอู นักเรียนหนุ่มที่ชื่นชอบในการเล่นกีตาร์และการร้องเพลง เขาไม่ค่อยสนใจเรื่องเรียน หรือ เพื่อนสักเท่าไหร่

ผลงานก่อนหน้า : Solomon’s Perjury,Signal

 

ฮาซึงริ รับบทเป็น นักเรียนที่มีปัญหา เธอถูกไล่ออกจากหลายโรงเรียนและดรอปเรียนมาเป็นปี เมื่อเธอย้ายมาโรงเรียนนี้ ก็พบว่า เธอได้สร้างปัญหาอีกแล้ว!

ผลงาน : Chief Kim,Second Time Twenty Years Old

 

คิมฮีชาน รับบทเป็น นักเรียนที่ตกอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะต้องเรียนให้ได้เกรดดีๆ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ที่สื่อให้เห็นถึงสภาพชีวิตนักเรียนเกาหลีที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

ผลงานก่อนหน้า : Radiant Office,Mrs.Cop,Cheese in the Trap

มารอลุ้นกันว่า School ภาคนี้จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม และสร้างดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงเกาหลีได้มากน้อยขนาดไหน><

School 2017 มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก Fight For My Way ทางช่อง KBS

source : 1,2,3

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก