ละคร “The Beauty Inside” ช่อง JTBC ที่ออกอากาศตอนล่าสุดไปเมื่อคืนวันที่ 17 ตุลาคมกำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก หลังจากที่เรื่องราวมีการดำเนินไปอย่างเข้มข้นและคาดไม่ถึง พร้อมกับการปรากฏตัวของนักแสดงรับเชิญ คิมมินซอก ที่มาสวมบทบาทเป็นนางเอกในร่างเด็กหนุ่ม

 

ละครเรื่องนี้เป็นละครแฟนตาซีโรแมนซ์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของดาราสาวชื่อดัง ฮันเซกเย (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ที่จะมีร่างกายเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเป็นเวลา 1 สัปดาห์ในทุกๆเดือน และ ซอโดแจ (รับบทโดย อีมินกิ) ผู้อำนวยการบริษัทสายการบินที่เป็นโรคจดจำใบหน้าคนไม่ได้

 

ในตอนล่าสุด ซอโดแจ รับรู้แล้วว่า ฮันเซกเย ได้เปลี่ยนร่างกลายเป็นเด็กหนุ่ม ซึ่งโดยปกติเธอเป็นผู้หญิง เธอจึงไม่ชินกับการโกนหนวด ซอโดแจจึงอาสาสอนวิธีโกนหนวดให้กับเธอ
หลังจากที่ฉากดังกล่าวเผยแพร่ออกมานั้น ทำเอาแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ ปลื้มและชื่นชมในเคมีที่เข้ากันระหว่างตัวละครทั้งสองคน ความเห็นบางส่วนของชาวเน็ต เช่น

 

“นี่เป็นเคมีชายชายที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาเลย!!!”
“ความสูงที่แตกต่างกันของพวกเขา คิมมินซอกน่ารักมากจริงๆ”
“ขอบคุณโปรดิวเซอร์ละครเรื่องนี้”
“โปรดให้เธอเปลี่ยนเป็นคิมมินซอกบ่อยๆทีเถอะ”
“ทำไมคิมมินซอกถึงได้น่ารักขนาดนั้นล่ะ”
“เซกเย เธอไม่ต้องกลับมาเลยนะ”
ผู้ชมจำนวนมากเรียกร้องฉากเบื้องหลังของนักแสดงทั้งสองคน เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่า อีมินกิ และ คิมมินซอก ในชีวิตจริงเป็นเพื่อนที่สนิทกัน หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในละคร Shut Up Flower Boy Band” และ “Because This Is My First Life”

 

สามารถติดตามชมซับไทย “The Beauty Inside” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>
Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

 

 

 

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^