kornews

ชาวเน็ตให้ความสนใจลุคของ คิมซูอัน แห่ง Train To Busan ที่กำลังเติบโตเป็นสาว

11/09/2021 - korseries


ไม่ทันไรเวลาก็ล่วงเลยผ่านไปนานกว่า 5 ปีแล้วนับตั้งแต่ภาพยนตร์ Train To Busan ออกฉาย และสร้างปรากฏการณ์ K-ZOMBIE ที่โด่งดังและได้รับความสนใจในระดับโลก เชื่อว่าใครที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คงจะจดจำ นักแสดงเด็ก คิมซูอัน ที่สวมบทบาทเป็นลูกสาวของตัวละครซอกอู (รับบทโดย กงยู) ในภาพยนตร์กันได้ ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ คิมซูอัน ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เมื่อได้เห็นลุคของเธอที่กำลังเติบโตเป็นสาว

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด Blossom Entertainment ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังของ คิมซูอัน นักแสดงเด็กวัย 15 ปี ระหว่างถ่ายแบบรูปโปรไฟล์ใหม่ออกมา ซึ่งถ้าเทียบกับตอนที่แสดงบทบาทที่หลายคนจดจำซูอันใน Train To Busan ตอนที่เธออายุ 10 ปี ทำให้เห็นการเติบโตที่รวดเร็วของนักแสดงเด็กได้อย่างชัดเจน

ADVERTISEMENT

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจในการเติบโตที่รวดเร็วของ คิมซูอัน ที่ค่อย ๆ สลัดภาพลักษณ์เด็กสู่วัยที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยตัวอย่างความเห็นที่ชาวเน็ตมีต่อการเติบโตของคิมซูอัน เช่น “ว้าว เธอโตเร็วมากเลย” , “จริงเหรอเนี่ย” , “จริงเหรอออ? ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันดูเธอนั่งรถไฟไปปูซานเมื่อวานนี้เอง” , “โลกหมุนไปเร็วจริงๆ”

คิมซูอัน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 และมีผลงานการแสดงมากมาย โดยภาพยนตร์ Train To Busan (2016) เป็นผลงานที่ส่งให้คิมซูอันเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ซึ่งนับจากนั้นเธอก็ปรากฏตัวในผลงานภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง อาทิ The Battleship Island (2017) , Along With the Gods: The Two Worlds (2017) , A Field Day (2018) , A Little Princess (2019) และมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Silence อยู่ระหว่างรอกำหนดวันฉาย นอกจากนี้ คิมซูอัน ยังจะร่วมแสดงในซีรีส์ Person Who Looks Like You ทางช่อง JTBC ซึ่งจะออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Photo Courtesy of Blossom Entertainment

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก