ซีรีส์เรื่องใหม่ “The Tale of Nokdu” ช่อง KBS ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากชาวเน็ตตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศ ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ที่นักแสดงนำชายของเรื่องปลอมตัวเป็นผู้หญิง ซึ่งผู้ชมต่างชื่นชมว่าการแคสติ้ง นักแสดงหนุ่ม จางดงยุน มารับบทบาทนี้นั้นสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก

ระหว่างที่ผู้ชมกำลังให้ความสนใจกับเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้ ก็ได้มีชาวเน็ตเริ่มแสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า ลุคของนักแสดงหนุ่ม จางดงยุน ในซีรีส์ The Tale of Nokdu มีลักษณะที่คล้ายกับไอดอลหนุ่ม จองอู NCT ทั้งใบหน้าและท่าทางเป็นอย่างมาก โดยมีหลายคนได้ตัดคลิปนำทั้งสองมาเทียบกันซึ่งสร้างความตกใจในความเหมือนกันของทั้งสองคน โดยเฉพาะฉากที่ ตัวละคร จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) โมโหใส่ตัวละคร ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) ในตอนที่ 2 ของเรื่อง

“The Tale of Nokdu” เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูน ซึ่งเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค-โรแมนติกคอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ลูกชายตระกูลขุนนางที่หนีการแต่งงาน แล้วปลอมตัวเป็นผู้หญิงเข้ามาอยู่ในชุมชนหญิงล้วนที่มีความลึกลับ ที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวที่ถูกฝึกให้เป็นกีแซง ทั้งที่จริงๆแล้วเธอไม่อยากเป็น ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง KBS สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Tale of Nokdu ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^