kornews

ชาวเน็ตเกาหลีโหวต ไอดอลผันตัวเป็นนักแสดงที่แสดงได้ดีที่สุด

09/05/2018 - korseries


ชาวเน็ตเกาหลีโหวต ไอดอลผันตัวเป็นนักแสดงที่มีผลงานดีที่สุด

บริษัทสำรวจออนไลน์ PMI ได้ทำการสำรวจว่า “ในบรรดานักร้องที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง คิดว่าใครที่แสดงได้ดีที่สุด?” โดยสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างทั้งสิ้น 2,400 คน เป็นชายและหญิงที่มีอายุระหว่าง 20 – 50 ปี

ผลสำรวจออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า อิมชีวาน ZE:A นำเป็นอันดับ 1 ในบรรดาไอดอลนักแสดงชาย ด้วยผลโหวต 24.5% ของคะแนนโหวตทั้งหมด ในขณะที่ ไอยู นำเป็นอันดับ 1 ในบรรดาไอดอลนักแสดงหญิง ด้วยผลโหวต 21.7% ของคะแนนโหวตทั้งหมด

อิมชีวาน เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง ZE:A ซึ่งเขาเดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2012 ผ่านผลงานละคร “The Moon Embracing the Sun” และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่องทั้งละครและภาพยนตร์ เช่น “Incomplete Life” , “The King Loves” , “The Attorney” , “The Merciless” และอีกมากมาย

ADVERTISEMENT
อิมชีวาน ในละคร “Incomplete Life” (Misaeng) ช่อง tvN

ไอยู เป็นศิลปินหญิงเดี่ยว ที่เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานละคร “Dream High” เมื่อปี 2011 และรับบทนำในละคร “You’re the Best, Lee Soon Shin” , “Producer” , “Moon Lovers” และล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ “My Mister” ทางช่อง tvN

ไอยู ในละคร “Moon Lovers” ช่อง SBS

นอกจากนี้ อีซึงกิ และ จองอึนจี Apink ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยผลโหวต 18.4% และ 14.3% ของคะแนนโหวตทั้งหมด ตามลำดับ

อีซึงกิ มีความสามารถที่หลากหลายและโดดเด่นในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง นักแสดง รวมถึงพิธีกร เขาเดบิวต์ในฐานะนักร้องเมื่อปี 2004 และเริ่มต้นบนเส้นทางสายการแสดง ในซิตคอม “Nonstop 5” ในปีเดียวกัน นับแต่นั้นเป็นต้นมา เขาก็ได้รับบทนำในละครและภาพยนตร์มากมาย เช่น “The King 2 Hearts” , “My Girlfriend is a Gumiho” , “Brilliant Legacy” และล่าสุด “A Korean Odyssey”

อีซึงกิ ในละคร “A Korean Odyssey” ช่อง tvN

จองอึนจี Apink รับบทนำครั้งแรกในละคร “Reply 1997” เมื่อปี 2012 ก่อนที่จะรับบทในละคร “That Winter, The Wind Blows” , “Untouchable”  และอีกมากมาย

จองอึนจี Apink ในละคร “Reply 1997” ช่อง tvN

ซออินกุก และ ฮเยริ Girl’s Day ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยผลโหวต 12.1% และ 11.8% ของคะแนนโหวตทั้งหมด ตามลำดับ

ซออินกุก ผู้ชนะจากรายการ “Superstar K” แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจากบทนำในละคร “Reply 1997” ช่อง tvN และผลงานภาพยนตร์ “No Breathing” ซึ่งเขามีผลงานละครมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานล่าสุดของเขา คือ “Shopping King Louie”

ซออินกุก ในละคร “Reply 1997” ช่อง tvN

ฮเยริ เดบิวต์ในฐานะนักแสดง จากผลงาน “Tasty Life” เมื่อปี 2012 และเธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังรับบทนำในละคร “Reply 1988” เมื่อปี 2016 เธอกำลังจะเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “Monstrum” เข้าฉายในเกาหลีปีนี้

ฮเยริ Girl’s Day ในละคร “Reply 1988” ช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก