kornews

เผยทีเซอร์รายการวาไรตี้แนวใหม่ “Busted” ของ Netflix กับแขกรับเชิญชื่อดังมากมาย

26/04/2018 - The Bag Seller


รายการวาไรตี้ที่กำลังจะออกอากาศในอีกไม่นานของ Netflix และทุกคนกำลังจับตามอง “Busted” นำทีมโดยพิธีกรชื่อดังแห่งยุคของเกาหลีใต้ ยูแจซอก ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกพร้อมกับภาพโปสเตอร์หลักของรายการมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพโปสเตอร์หลักของรายการ Busted

ซึ่งในคลิปตัวอย่าง ได้มีการปล่อยภาพแขกรับเชิญคนแรกนั่นก็คือ ยูยอนซอก และที่สามารถเห็นเพิ่มเติมได้จากในทีเซอร์คือ พัคแฮจิน, อีมินอู SHINHWA , ซอคังจุน, กงมยอง, ฮงจงฮยอน และอีกมากมายที่มาร่วมสนุกในรายการนี้

ADVERTISEMENT
Image result for busted netflix
หนึ่งในแขกรับเชิญ ฮงจงฮยอน กับหนึ่งในพิธีกรหลักของรายการ พัคมินยอง

พิธีกรหลัก จะประกอบไปด้วย ยูแจซอก, อีกวางซู, เซฮุน EXO, พัคมินยอง, คิมจองมิน, คิมเซจอง Gugudan และ อันแจอุค ซึ่งเหล่าพิธีกรหลักทั้ง 7 คนมีภารกิจในแต่ละตอนในการแก้ไขคดีลึกลับให้สำเร็จ ได้โปรดิวเซอร์ โจฮโยจิน, จางฮยอกแจ และ คิมจูฮยอง ที่เคยทำงานอยู่ในทีมผู้ผลิตรายการวาไรตี้สุดคลาสสิคของเกาหลีใต้ทั้ง “X-Man”, “Family Outing”, “Running Man” มาก่อนหน้านี้แล้ว รายการนี้จะเป็นการร่วมมือกับ Netflix ในด้านของช่องทางการออกอากาศที่กว้างขวางขึ้น มีการเผยแพร่ทั้งหมด 190 ประเทศ 25 ภาษาและจากการวัดจำนวนผู้ชมคร่าว ๆ ทั่วโลกกว่า 125 ล้านคนในปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ภาพเหล่าพิธีกรหลักรายการแนวใหม่มาแรง Busted ออกอากาศทาง Netflix
ภาพเหล่าพิธีกรหลักรายการแนวใหม่มาแรง Busted ออกอากาศทาง Netflix

ในทีเซอร์ ยังสะท้อนให้เห็นถึงความลึกลับและความดราม่าที่แต่ละสมาชิกและแขกรับเชิญถูกทำให้เผชิญ นอกจากนั้นแล้วแน่นอนว่า ความตลก ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกันจากการโต้ตอบและช่วยกันแก้ไขภารกิจร่วมกันอย่างสนุกสนานของทุกคน

โดยซีซั่นแรกของ Busted จะมีทั้งหมด 10 ตอนออกอากาศสัปดาห์ละ 2 ตอน และจะฉายตอนแรกวันที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ติดตามชมคลิปตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ !!

Source (1)(2)(3)(4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก