เรียกได้ว่าสร้างความคาดหวังเป็นอย่างสูงตั้งแต่ยังไม่ออกฉายจริงๆ สำหรับผลงาน Original series ฟอร์มยักษ์ ของ Netflix เรื่อง “Kingdom” ที่แม้ซีซั่นแรกยังไม่ออกฉาย แต่ได้มีการยืนยันผลิตซีซั่น 2 ยิ่งทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่นี้

ล่าสุดในงานอีเว้นท์ของ Netflix ที่สิงคโปร์ได้มีการเปิดเผยถึงกลยุทธ์รวมถึงคอนเทนต์ที่แฟนๆจะได้รับชมกันในปีหน้า ซึ่งหนึ่งในนั้นคือซีรีส์เกาหลี Kingdom โดย รีด ฮาสติงส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Netflix ได้กล่าวในงานว่า “เป็นสิ่งที่พบได้ยากจริงๆที่เราได้อนุมัติการผลิตซีซั่น2 ก่อนที่ซีซั่นแรกจะออกฉาย”

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือว่า ซีซั่นแรกของซีรีส์ Kingdom นี้ มีปัญหาในเรื่องการออกอากาศรวมถึงทุนในการสร้าง แต่ทาง Netflix ได้ออกมาให้ความเชื่อมั่นเป็นอย่างสูงกับผู้ชมที่รอติดตาม ด้วยการเปิดเผยทีเซอร์ของ Kingdom ซีซั่นแรก ในงานอีเว้นท์ที่ประเทศสิงคโปร์

ซีรีส์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับองค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครแนวประวัติศาสตร์ซึ่งมีซอมบี้มาเกี่ยวข้อง โดย จูจีฮุน จะรับบทเป็นองค์ชายที่ได้ไปค้นพบความจริงที่แสนจะเลวร้ายและสามารถเป็นภัยต่อทั้งแผ่นดิน
จูจีฮุน จะรับบทเป็นองค์ชายที่ได้ไปค้นพบความจริงที่แสนจะเลวร้ายและสามารถเป็นภัยต่อทั้งแผ่นดิน ในระหว่างที่กำลังตามหาความจริงเกี่ยวกับโรคระบาดที่เกิดขึ้นในเมือง
รยูซึงรยอง จะรับบทเป็น โจฮักโจ ข้าหลวงในพระราชวังแต่กลับมีอำนาจเหนือองค์พระราชา
แบดูนา จะรับบทเป็น ซอบิ ผู้ประกอบอาชีพเป็นแพทย์
“Kingdom” การันตีงานคุณภาพด้วย ผู้กำกับคิมซองฮุน จากภาพยนตร์ Tunnel และ นักเขียนบทคิมอึนฮี จากละครแนวสืบสวนชื่อดัง Signal มีกำหนดออกอากาศซีซั่นแรกในวันที่ 25 มกราคม ปี 2019 นี้ รอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)