kornews

ตัวอย่างหลัก ‘Kingdom : Ashin of the North’ แง้มจุดเริ่มต้นของการล้างแค้นอันนองเลือดในโชซอน

10/07/2021 - Swarm

kingdom ashin of the north trailer cover

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการสำหรับ Kingdom: Ashin of the North (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ) ตอนพิเศษจากซีรีส์ซอมบี้สุดระทึกขวัญ Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ได้เปิดเผยออกมาแล้ว ซึ่งได้แง้มจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่แห่งแผ่นดินโชซอน ผ่านเรื่องราวสมุนไพรคืนชีพ รวมไปถึงตัวละคร อาชิน

ณ ดินแดนที่ห้ามผู้ใดย่ำกรายมากว่า 100 ปี
ตำนานของอาชินและสมุนไพรคืนชีพที่งอกงาม ณ ที่แห่งนั้น
เรื่องราวที่ทุกคนรอคอยมานานกำลังจะเปิดเผยในที่สุด

ในตัวอย่างเปิดฉากมาด้วยภาพผืนป่าทางตอนเหนืออันกว้างใหญ่ ที่ให้สัมผัสบรรยากาศชวนระทึกขวัญและลึกลับของสิ่งที่อยู่ลึกไปในผืนป่า เหล่าทหารพบกองศพมนุษย์ในพเยซากุน หรือพื้นที่ต้องห้ามผู้ใดไม่ให้ย่ำกรายเข้าไปเป็นเวลากว่า 100 ปี รวมถึงฉากไล่ล่าจับเสือตัวหนึ่ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าหายนะที่เกิดขึ้นบนแผ่นดินโชซอนนั้นมีจุดเริ่มต้นอยู่ที่ทางเหนือ

kingdom ashin trailer 1 scaled

“การแก้แค้นที่นองเลือดจะเริ่มขึ้นแน่” เป็นคำพูดจากชายนิรนามคนหนึ่งที่มาพร้อมความเคียดแค้น หลังจากนั้นหมู่บ้านของอาชินก็ถูกบุกโจมตีอย่างโหดเหี้ยม ที่เปลี่ยนชีวิตของ อาชินในวัยเด็ก (รับบทโดย คิมชีอา) ไปตลอดกาล โดยเธอสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง หลงเหลือเธออยู่เพียงตามลำพัง ก่อนที่จะตัดสินใจไปร้องขอความช่วยเหลือ จากหัวหน้ากองบัญชาการ มินชีรก (รับบทโดย พัคบยองอึน) ให้ช่วยแก้แค้นให้ แต่เขากลับปฏิเสธ ด้วยเหตุนี้เอง อาชิน (รับบทโดย จอนจีฮยอน) จึงจำต้องจัดการทุกอย่างด้วยมือของเธอเอง

“ช่วยแก้แค้นให้พ่อข้าด้วย”
“เสียใจด้วยจริง ๆ แต่นี่เป็นเรื่องส่วนตัวที่โชซอนจะเข้าไปยุ่งไม่ได้”
“ไม่ต้องทำตอนนี้ก็ได้ สิบปีหรือยี่สิบปีจากนี้ก็ได้”

kingdom ashin trailer 2 scaled

ยิ่งเปิดเผยรายละเอียดของ Kingdom: Ashin of the North ประกอบกับการปรากฏตัวในฐานะนักแสดงหลักของจอนจีฮยอน คิมชีอา และ พัคบยองอึน ก็ยิ่งกระตุ้นความอยากรู้ว่าอาชินต้องเผชิญความทุกข์ทรมานที่ล้ำลึกเพียงใด ถึงนำไปสู่เหตุการณ์หายนะที่บุกประชิดแผ่นดินโชซอนได้กันแน่

“ถ้างานของข้าเสร็จสิ้น หลังฆ่าทุกคนที่อยู่บนดินแดนโชซอนและหนี่ว์เจินแล้ว ข้าจะกลับไปอยู่กับพวกท่าน”

kingdom ashin trailer 3

เพียงแค่การแง้มจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง ผ่าน ภูมิทัศน์แปลกตาทว่างดงามของดินแดนทางเหนือ และเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครอาชินที่บ่งบอกถึงความเข้มข้น เพิ่มความน่ารอติดตามชมมากยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับใครที่รอคอย อีกไม่นานแล้ว นับถอยหลังรอ Kingdom: Ashin of the North พร้อมกัน 23 กรกฎาคมนี้ ที่ Netflix

KingdomAOTN Teaser Vertical ForestAshin RGB PRE TH

ข้อมูลเกี่ยวกับตอนพิเศษ Kingdom: Ashin of the North

ชื่อเรื่อง :  ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North)
กำกับโดย : คิมซองฮุน
เขียนบทโดย : คิมอึนฮี
นำแสดงโดย : จอนจีฮยอน, พัคบยองอึน, คิมชีอา และอื่น ๆ
ผลิตโดย : Baram Pictures, B.A. Entertainment, Studio Dragon
เผยแพร่โดย : Netflix
กำหนดฉาย : 23 กรกฎาคม 2564
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการnetflix.com/KingdomAshinOfTheNorth

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก