ซีรีส์เกาหลีซอมบี้ยุคโชซอน Kingdom เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีซั่น 2 แล้ว!

หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุค เรื่อง “Kingdom” (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ได้ถูกเผยแพร่ออกมานั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆทั่วโลก ซึ่งหลายคนต่างตั้งตารอคอยที่จะได้ชมเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นต่อไปในซีซั่น 2

ล่าสุดได้มีอัปเดตจากทางกองซีรีส์ออกมาแล้วว่า ทางนักแสดงและทีมงานได้มีการนัดอ่านบท “Kingdom” ซีซั่น 2 กันไป เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการ ไปเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงนำชุดเดิม ได้แก่ จูจีฮุน แบดูนา รยูซึงรยง

ในขณะเดียวกันในซีซั่น 2 นี้ได้มีการปรับเปลี่ยนเกิดขึ้น ซึ่งมีการเปิดเผยว่าจะมีตัวละครใหม่เข้ามาเพิ่มเติม ซึ่งแสดงโดย นักแสดง พัคบยองอึน , คิมแทฮุน และอีกมากมาย อีกทั้งได้มีการประกาศเปลี่ยนตัวผู้กำกับ โดย ผู้กำกับคิมซองฮุน ที่กำกับซีซั่นแรกนั้นจะทำหน้าที่กำกับในตอนที่ 1 ของซีซั่นใหม่ และ ผู้กำกับพัคอินเจ จะกำกับตั้งแต่ตอนที่ 2 ของซีซั่น 2 เป็นต้นไป

“Kingdom” เป็นผลงานของนักเขียนบทมือทอง คิมอึนฮี ที่ประสบความสำเร็จจากผลงานซีรีส์แนวสืบสวนชื่อดัง Signal ว่าด้วยเรื่องราวขององค์รัชทายาทยุคโชซอนที่สืบสวนเกี่ยวกับโรคระบาดที่ไม่ทราบชื่อ และ ค้นพบความจริงอันน่ากลัวซึ่งทำให้คนทั้งชาติตกอยู่ในอันตราย โดยซีซั่นแรก ได้เผยแพร่ออกมาผ่านทาง Netflix ความยาวทั้งหมด 6 ตอน

สำหรับซีซั่น 2 คาดว่าจะถ่ายทำเสร็จในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการตัดต่อหลังจากถ่ายทำเสร็จอีกสักระยะหนึ่งด้วย เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดข้อมูลออกมาว่าซีซั่นใหม่จะมีกี่ตอน และจะปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเมื่อไหร่ แฟนๆซีรีส์เรื่องนี้อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)