ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ Netflix ยังคงเดินหน้าเตรียมผลิตผลงานออริจินัลซีรีส์สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ให้กับแฟน ๆ อีกนับไม่ถ้วนโปรเจกต์ ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ Juvenile Judgement (소년심판) ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงนำออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าจะได้ 3 นักแสดงคุณภาพ อย่าง คิมฮเยซู คิมมูยอล และ อีซองมิน มาประชันฝีมือกันในผลงานนี้

Juvenile Judgement จะเล่าเรื่องราวของผู้พิพากษาที่มีความเกลียดชังต่อผู้กระทำความผิดที่เป็นเยาวชน ได้รับการแต่งตั้งให้ไปทำงานในแผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชน โดย ผู้กำกับฮงจงชาน ที่เคยกำกับซีรีส์ Life , Live Up to Your Name , Dear My Friends ฯลฯ จะมากำกับผลงานนี้ และ นำเสนอเรื่องราวที่หนักหน่วงเกี่ยวกับบทบาทของผู้ใหญ่ในสังคมที่ละเลยอาชญากรรมของเด็กและเยาวชน

ซ้ายไปขวา : อีซองมิน / คิมฮเยซู / คิมมูยอล

คิมฮเยซู จะรับบท ชิมอึนซอก ผู้พิพากษาระดับหัวกะทิที่มีบุคลิกที่ดูไม่เป็นมิตรกับคนอื่น เธอมีความเกลียดชังต่อผู้กระทำความผิดอายุน้อย และได้รับการแต่งตั้งให้ไปทำงานในศาลแขวงแผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชน ซึ่งเป็นเขตอำนาจที่มีอัตราอาชญากรรมเด็กและเยาวชนมากที่สุด ที่นั่นเธอได้ทำลายขนบแบบเดิม ๆ และวิธีจัดการผู้กระทำความผิดที่เป็นเยาวชนด้วยวิธีของเธอเอง

อีซองมิน จะรับบท คังวอนจุง ผู้พิพากษาอาวุโสในแผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชน ซึ่งเขาก้าวเข้าสู่สายงานอาชีพนี้มานานกว่า 18 ปี และตอนนี้เขากำลังเผชิญกับความรู้สึกขัดแย้งระหว่างความจริงกับความเป็นอุดมคติ

คิมมูยอล จะรับบท ชาแทจู ผู้พิพากษาที่ทำงานในแผนกคดีอาญาเด็กและเยาวชน โดยเขาเป็นคนที่แสดงท่าทีที่อบอุ่นซึ่งแตกต่างไปจากการแสดงออกของ ชิมอึนซอก ที่แสนเย็นชา

ขณะนี้ยังไม่มีการระบุกำหนดวันฉายที่แน่ชัด แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้า และการฉายซีรีส์นี้บน Netflix ในปี 2021 กัน!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^