วงการบันเทิงเกาหลีทุกวันนี้ มีเหล่าไอดอลจำนวนมากหันมาจับงานด้านการแสดงกันมากมาย และในที่สุด แจมิน NCT ศิลปินหนุ่มหน้าใสขวัญใจนูน่า แห่งค่าย SM Entertainment ก็พร้อมแล้วที่จะโชว์ฝีมือทางการแสดงของเขาในทุกคนได้ติดตามกัน ในละครสั้นเรื่องใหม่ของ JTBC

JTBC ได้ประกาศนำเว็บตูน “How to Hate You” มาผลิตเป็นละครสั้น โดยในเว็บตูนต้นฉบับได้เล่าถึงประสบการณ์ในการออกเดตของ โอมิริ นักศึกษาเฟรชชี่ที่ประสบกับความยากลำบากในการตามหาความรักและมิตรภาพในมหาวิทยาลัย

How to Hate You เวอร์ชั่นเว็บตูน

แจมิน จะรับบท ฮันแดคัง ซึ่งเขาเป็นนักศึกษาหนุ่มเฟรชชี่ เอกแอนิเมชั่น ที่หลงใหลในการอ่านการ์ตูนและมีสกิลในการเล่นเกม แม้ภายนอกเขาจะดูเป็นคนก้าวร้าว ไม่สนใจใคร แต่จริงๆแล้วลึกๆภายในเขาเป็นคนคิดมากและเป็นคนจริงใจกับคนอื่น

แจมิน NCT

แจมิน จะร่วมงานกับเหล่านักแสดงหน้าใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมจีอิน ที่เพิ่งมีผลงานเว็บดราม่า “Just One Bite” ซึ่งเธอจะรับบท โอมิริ ในขณะที่ คิมยูจิน จะรับบท ดาซม เพื่อนสนิทของมิริ และ อีจงวอน ที่เพิ่งมีผลงานเว็บดราม่า “Go, Back Diary” จะรับบท โกอึนแท

แจมิน NCT (บนซ้าย) / คิมจีอิน (ล่างซ้าย) / คิมยูจิน (บนขวา) / อีจงวอน (ล่างขวา)

“How to Hate You” เป็นผลงานการผลิตร่วมกัน ระหว่าง JTBC Digital Studio กับบริษัทพัฒนาวิดีโอเกมและเว็บตูน NCSoft มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ ทางช่อง JTBC4 อดใจรอติดตามชมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)