kornews

SM ชี้แจง ‘แทอิล NCT’ พักกิจกรรมชั่วคราว หลังได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ ⋯ ไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ต ‘NCT NATION : To The World’

15/08/2023 - cogimilk

taeil nct cover

เป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่ง เมื่อ SM ออกมาแจ้งข่าวว่า นักร้องหนุ่มเสียงดี แทอิล NCT จะไม่เข้าร่วมในตารางงานของ NCT ที่ใกล้เข้ามานี้ รวมถึงคอนเสิร์ต NCT NATION : To The World เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์

ในวันที่ 15 สิงหาคม SM Entertainment ต้นสังกัดของ NCT ออกมาประกาศว่า แทอิล ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ในช่วงต้นของวัน และกระดูกบริเวณต้นขาขวาหัก ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องพักรักษาตัวเพื่อเข้ารับการผ่าตัดและให้ความสำคัญกับการรักษาและการฟื้นตัวหลังผ่าตัด เป็นผลให้ แทอิล จะไม่เข้าร่วมการแสดงคอนเสิร์ต NCT แบบเต็มวงครั้งแรกกใน NCT NATION : To The World วันที่ 26 สิงหาคมนี้ โดยทางต้นสังกัดออกมาแจ้งว่า

nct taeil 02

“สวัสดีค่ะ/ครับ

ทางเราขอเรียนให้ทุกท่านทราบถึงข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับสถานะทางสุขภาพในปัจจุบันและตารางงานในอนาคตของ แทอิล NCT

ในช่วงเช้าของวันนี้ แทอิล กำลังเดินทางกลับบ้านโดยรถจักรยานยนต์หลังจากเสร็จสิ้นตารางงาน และประสบกับอุบัติเหตุ โดยเขาได้เข้าไปตรวจร่างกายและรับการรักษาที่โรงพยาบาลในทันที

ผลงานการตรวจสอบ เขาได้รับการวินิจฉัยว่ากระดูกบริเวณต้นขาขวาหัก และได้รับการคำแนะนำจากแพทย์ให้เข้ารับการผ่าตัด ในขณะนี้ แทอิล อยู่ในสภาวะทรงตัวแล้วและได้รับการรักษาเบื้องต้นที่จำเป็นก่อนเข้ารับการผ่าตัด

ด้วยเหตุข้างต้น แทอิล จึงจำเป็นต้องพักจากกิจกรรมโปรโมตชั่วคราวเพื่อให้ความสำคัญกับการรักษาและฟื้นตัว และไม่สามารถเข้าร่วมในการแสดงคอนเสิร์ตของวง NCT อย่าง ‘NCT NATION : To The World’ ได้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะเข้าใจ

ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงที่สร้างความกังวลใจจากข่าวที่กระทันหันเช่นนี้ ทางต้นสังกัดจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินเป็นอันดับแรก และจะช่วยเหลือให้ แทอิล สามารถจดจ่อกับการฟื้นตัวของเขา เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ศิลปินสามารถกลับมาพบกับแฟน ๆ อีกครั้งด้วยสุขภาพที่ดี”

ขอให้ แทอิล ได้รับการรักษาที่ดีและฟื้นตัวอย่างรวดเร็วนะคะ 🤍

taeil nct 04 scaled

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก