นับเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ไปตาม ๆ กัน เมื่อมีการยืนยันว่า ไอดอลหนุ่ม โดยอง NCT เตรียมท้าทายงานแสดงครั้งแรก ซึ่งเขาได้ยืนยันรับบทนำใน ‘The Curious Stalker’ ซึ่งผลงานนี้จะออกอากาศผ่านทางช่อง MBC อีกด้วย

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว SPOTV News เปิดเผยว่า โดยอง NCT จะเดบิวต์งานแสดงด้วยบทนำชายใน ‘The Curious Stalker’ ซึ่งเป็นผลงานซีซั่นที่ 3 ของ Late Night Cafe ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวการเยียวยาและการเติบโตโดยมีฉากหลังเกิดขึ้นในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งบนถนนซานบกซึ่งไม่ปรากฏอยู่ในแผนที่ และเปิดตั้งแต่เวลาหลังเที่ยงคืนจนถึงพระอาทิตย์ขึ้น โดยอง จะรับบท ซนจีอู เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย วัย 18 ปีที่สามารถมองเห็นอนาคตได้

โดยอง NCT The Curious Stalker

ตัวละครซนจีอู เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่เพียบพร้อมไปด้วย รูปร่างหน้าตา ผลการเรียน และมีบุคลิกภาพที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเขาได้เติบโตผ่านการเผชิญกับความรู้สึกสับสนและตื่นเต้นที่มีต่อ ‘แม่ที่กำลังจะสูญเสียความทรงจำ’ และ ‘เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง’ ในเวลาเดียวกัน

ที่ผ่านมา โดยอง ได้ทำกิจกรรมอย่างกระตือรือร้นอย่างหลากหลาย เช่น งานพิธีกรรายการเพลง รวมไปถึงการทำกิจกรรมกลุ่มร่วมกับสมาชิกวง NCT การเดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งนี้ ทำให้แฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นการแสดงศักยภาพและภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน

Late Night Cafe ได้รับความรักมากมายหลังจากที่ซีซั่น 1 ออกอากาศผ่านทางช่อง MBC โดย ซีซั่น 2 ที่มีชื่อว่า ‘Hip Up! Hit Up!’ และ ซีซั่น 3 ที่มีชื่อว่า ‘The Curious Stalker’ จะได้รับการผลิตพร้อมกัน ซึ่งมีกำหนดออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 นี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน

Late Night Cafe ซีซั่น 1

* จากข้อมูลที่เผยแพร่บนโลกออนไลน์ระบุว่า ผลงานนี้เป็นเว็บดราม่าความยาว 4 ตอน ตอนละ 15 นาที ซึ่งจะออกอากาศทางโทรทัศน์ผ่านทางช่อง MBC เป็นจำนวน 1 ตอน (รอการยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง)

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^