หลังผ่านพ้นช่วงติดขัดจากการปัญหาภายในกองถ่ายซีรีส์เรื่อง Four Men จนตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นนักแสดงนำไปนั้น ฟ้าหลังฝนก็ย่อมสดใสเสมอ เมื่อ นานะ ได้ตัดสินใจเดินหน้ารับงานแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ “Kill It” ทางช่อง OCN ซึ่งซีรีส์เรื่องใหม่นี้ยังไม่ทันจะออกอากาศ นานะก็ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS มาจ่อคิวแล้ว

ได้มีรายงานว่า ไอดอลนักแสดงสาวสวย นานะ ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS ที่มีชื่อว่า “Justice” โดย นักแสดงหนุ่ม ชเวจินฮยอก และ ซนฮยอนจู ก็กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ด้านต้นสังกัดของ นานะ ได้ออกมาเผยว่า “เป็นความจริงที่เธอได้รับข้อเสนอบทนำ ในซีรีส์ ‘Justice’ แต่เนื่องจากเธอกำลังถ่ายทำซีรีส์อีกเรื่องอยู่ในขณะนี้ เราจึงยังไม่ได้มีการพูดคุยกันถึงข้อเสนอนี้”

นานะ

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ที่แต่งโดย นักเขียนจางโฮ ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีแทคยอง ทนายความที่ตัดสินใจเริ่มแก้แค้นหลังจากที่สูญเสียครอบครัวของเขาไปด้วยอำนาจที่ไม่ชอบธรรม

ถ้าหาก นานะ ตัดสินใจรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ เธอจะรับบท ซอยอนอา ลูกสาวเพียงคนเดียวของครอบครัวทนาย โดยเธอตัดสินใจเป็นอัยการตามรอยพ่อของเธอที่เป็นอัยการสูงสุด อย่างไรก็ตาม เธอกลับมีชื่อเสียงในทางไม่ดีในสำนักงานอัยการกลางกรุงโซล อีกทั้งเธอยังแอบคบหากันกับ อีแทคยอง อย่างลับๆอีกด้วย

ขณะนี้ นานะ กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Kill It” ร่วมกับ จางกียง ซึ่งจะออกอากาศในเดือนนี้ ทางช่อง OCN ในขณะที่ “Justice” โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ที่จ่อคิวรอเธออยู่นั้น มีกำหนดออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง KBS

Kill It (OCN,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)