ปลายปีนี้ซีรีส์เกาหลีก็ยังคงมีไลน์อัปท็อปฟอร์มในผลงานเรื่องใหม่ที่แค่เห็นเป็นต้องร้องว้าว เมื่อได้ยืนยันรายชื่อ ‘นัมกุงมิน – ซอลฮยอน AOA – อีชองอา’ มาร่วมงานกันในซีรีส์ใหม่ “Night and Day” (낮과 밤) ที่มีคิวออกอากาศช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้

“Day and Night” (낮과 밤) เป็นซีรีส์เกี่ยวกับความพยายามในการเปิดโปงเรื่องราวลึกลับของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งเมื่อ 28 ปีก่อน ที่เชื่อมโยงเข้ากับ คดีที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ผลงานกำกับโดย คิมจองฮยอน เจ้าผลงานที่เป็นที่รู้จักกันกันดีอย่าง ‘Jugglers’ ‘After the Rain’ และ ‘My Fellow Citizens!’ และเขียนบทโดย ชินยูดัม เจ้าของผลงาน ‘High-End Crush’ และ ‘Gogh, the Starry Night’

Jugglers / My Fellow Citizens!

นัมกุงมิน จะรับบทเป็น ‘โดจองอู’ หัวหน้าทีมพิเศษมากความสามารถระดับตำนานของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นตัวละครที่มีท่าทางเงอะงะ เซ่อซ่า โดยเขามักจะดูดอมยิ้มทั้งวัน แต่กลับมีเบื้องหลังอันลึกลับภายใต้ท่าทางที่แสดงออกมา

คิมซอลฮยอน จะรับบทเป็น ‘กงฮเยวอน’ เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีใจรักในงาน ผู้ที่ไม่ยอมให้อะไรมาขวางทางเธอได้ ภายใต้ใบหน้าอันสวยสดงดงาม เธอเป็นคนอารมณ์ร้อน และมักจะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูดเท่านั้น เธอเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่แข็งแกร่งและเก่งที่สุดในทีม และเธอกลับมีด้านที่เงอะงะอย่างน่าประหลาด

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีชองอา รับบทเป็น ‘เจมี่’ เจ้าหน้าที่สืบสวนจาก FBI เธอถูกรับเลี้ยงและเติบโตที่สหรัฐอเมริกา โดยแทบไม่เหลือความทรงจำในวัยเด็กของเธอเลย และเธอได้กลับมาที่เกาหลีเพื่อที่จะมาไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งเกี่ยวข้องกับความทรงจำที่หายไปของเธอเมื่อ 28 ปีก่อน

นัมกุงมิน – ซอลฮยอน – อีชองอา

อดใจรอกันอีกเพียงไม่นาน ซีรีส์ “Night and Day” จะออกอากาศทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง tvN และมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 21:00 น. (เกาหลี) นับเป็นซีรีส์ที่น่าติดตามเป็นอย่างมากในช่วงท้ายปีนี้เลย!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) , (2)