ถ้าหากใครเคยติดตามผลงานก่อนหน้าของนักแสดงมากฝีมือ นัมกุงมิน คงจะได้เห็นฝีมือการแสดงอันน่าทึ่งของเขาผ่านบทบาทที่หลากหลายในผลงานซีรีส์หลายๆเรื่องที่ผ่านมา ในอีกไม่กี่วันนี้ นัมกุงมิน จะกลับมาทำให้แฟนๆขนลุกในการแสดงของเขา ร่วมด้วยไอดอลนักแสดงสาวดาวรุ่ง ควอนนารา (นารา Hello Venus) และ 2 นักแสดงรุ่นใหญ่จากซีรีส์ดัง SKY Castle คิมบยองชอล และ ชเววอนยอง ในผลงานซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “Doctor Prisoner” ทางช่อง KBS

ในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ นัมกุงมิน จะรับบท นาอีแจ แพทย์ที่มีพรสวรรค์และทุ่มเทในการทำงานจนหลงลืมที่จะดูแลตัวเอง เขามักจะคอยเฝ้ารอให้ความช่วยเหลือคนไข้ในห้องฉุกเฉินอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตามจากภาพล่าสุดที่ทางซีรีส์ได้ปล่อยออกมานั้น ได้แสดงถึงสองอารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ในภาพฝั่งซ้ายนั้นเขาดูเป็นแพทย์ที่เข้าถึงคนง่ายและมีความสดใส แต่ในภาพฝั่งขวานั้นทั้งสีหน้าและแววตาของเขากลับเย็นชา ราวกับเป็นคนละคนกัน

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ นาอีแจ (รับบทโดย นัมกุงมิน) ศัลยแพทย์ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมและเป็นคนจิตใจดี อย่างไรก็ตามหลังจากที่เขาได้เข้าไปเกี่ยวพันกับอุบัติเหตุทางการแพทย์ซึ่งเขาไม่ได้เป็นคนก่อ เหตุการณ์ครั้งนั้นส่งผลให้เขาถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล เขาจึงตัดสินใจที่จะเริ่มต้นงานใหม่ด้วยการเข้าไปทำงานเป็นหัวหน้าแผนกการแพทย์ในเรือนจำ โดยเป้าหมายในการเข้ามาทำงานในครั้งนี้ของเขาไม่ได้มาเพื่อช่วยคนไข้เป็นเรื่องหลัก แต่เขาเข้ามาที่นี่เพื่อที่จะหาทางแก้แค้น

ทางทีมงานได้เผยว่า “การเปลี่ยนแปลงของนัมกุงมินจะเริ่มต้นจากเรื่องราวการแก้แค้น นาอีแจต่อสู้ด้วยหนามยอกต้องเอาหนามบ่งกับสิ่งเลวร้าย และผู้ชมจะได้รับรู้ถึงการปลดปล่อยอารมณ์ที่รุนแรงหลังจากได้เห็นการแสดงของเขา”

“Doctor Prisoner” นำแสดงโดย นัมกุงมิน ควอนนารา (นารา Hello Venus) คิมบยองชอล ชเววอนยอง มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “What’s Wrong, Poong-Sang” ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง KBS สามารถรอติดตามรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

Flower  


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)